[tintuc]Bằng cách làm sạch thông thường, chúng ta thường dùng khăn thấm nước lau sạch những vết bẩn trên bề mặt giày. Nhưng đối với giày da lộn, hành động này sẽ để lại những vết nước, có khi còn làm loang rộng vết bận, có thể làm bạc màu.  Nhưng điều đó không có nghĩa là không thể vệ sinh giày da lộn bằng nước. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giặt giày da lộn

Cách tẩy vết bẩn cứng đầu trên giày da lộn với giấm ăn / Cách giặt giày da lộn hiệu quả

Bí quyết trong cách giặt giày da lộnĐể giặt đôi giày da lộn đúng cách và đem lại hiệu quả như mong muốn chúng ta cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Nước rửa chén hoặc bột giặt
  • Bàn chải mềm chuyên dụng cho da lộn hoặc bàn chải đánh răng cũ, mềm
  • Một âu đựng nước nhỏ
  • Khăn mềm khô
Các bước giặt giày da lộn
Bước 1: Giữ sạch bụi bẩn trên giày, dùng bàn chải chuyên dụng cho giày da lộn loại bỏ bụi trên bề mặt và khe kẽ của đôi giày.

Bước 2: Làm ướt toàn bộ đôi giày với nước lạnh

Bước 3: Hòa một chút nước cùng với nước rửa chén hoặc bột giày vào trong âu đựng nước nhỏ, cho đến khi bột giặt hoặc nước rửa chén tan hết trong nước, tạo bọt trắng.

Bước 4: Dùng bàn chải đánh giày da lộn hoặc bàn chải nhúng vào dung dịch xà phòng vừa pha. Sau đó đánh lên bền mặt giày da lộn. Đánh đều, liên tục cho đến khi tất cả bề mặt da lộn đều được làm sạch bằng xà phòng. Rồi đến cạnh đế, đế giày.

Bước 5: Xả sạch xà phòng trên đôi giày với nước sạch

Bước 6: Dốc ngược đôi giày lên trên cho nước chảy bớt, để một lát cho ráo nước

Bước 7: Sử dụng khăn mềm khô thấm nước cho đôi giày.

Bước 8: Mang phơi giày tại nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

Bước 9: Sau khi giày đã khô, có thể sử dụng cây lăn bụi để lấy đi hết bụi bẩn bám trên thân giày, trả lại cho bạn một bề mặt da lộn như mới.

Chúc bạn thành công với cách giặt giày da lộn này.[/tintuc]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục