English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified
Shop vẫn tiếp tục nhận đơn hàng sản xuất theo yêu cầu và theo số đo để ship hàng vào đầu tháng 10 (sau khi hết giãn cách xã hội). Các bạn cần đặt hàng vui lòng inbox cho shop để trao đổi thêm chi tiết nhé ! Xin trân trọng thông báo !

[tintuc]

Mua hàng online trên mạng đang dần phổ biến, nó không những giúp người mua hàng tiết kiệm thời gian, công sức, mà còn có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã đa dạng hơn. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại về chất lượng sản phẩm cũng như mức độ phù hợp với cơ thể khi mà không thể ‘thấy tận mắt và sờ tận tay’. Việc mua giày qua mạng đôi khi cũng gây không ít khó khăn, bởi size giày thường bị khác nhau giữa size ở Việt Nam và size Quốc tế.

Bên cạnh đó với nhu cầu đóng giày theo yêu cầu ngày càng phát triển thì việc các khách hàng ở xa không thể đến tận shop để đo cũng là một trở ngại lớn, Tuy nhiên giải pháp là gì khi lại mong muốn sỡ hữu một đôi boots, một đôi giày da theo cỡ chân của riêng mình ? Đơn giản là hãy làm theo những bước dưới đây, cách thực hiện cũng khá đơn giản thôi, và khi hoàn thành xong nhớ gửi ngày cho WALKER BOUTIQUE để đặt làm 1 đôi giày theo ý mình nhé!

Những thứ cần chuẩn bị trước khi đo chân:
- 1 cây thước đo
- 1 tờ giấy trắng lớn, phải to hơn bàn chân bạn
- 1 cây bút chìA - ĐO CHIỀU DÀI (L) và CHIỀU RỘNG (R):
Bạn sử dụng thước kẻ để đo chiều dài (L) từ phía dưới dòng kẻ trên đến dòng kẻ dưới và chiều rộng (R) giữ 2 dòng kẻ.
Sau khi đo xong, bạn có thể làm tròn số trong khoảng 0.5cm. Bạn nên làm tròn xuống để trừ hao cho những sai lệch khi vẽ khuôn chân vì các đường kẻ thường chênh lên một chút so với kích thước thật của bàn chân bạn.
B - ĐO CHU VI BỀ NGANG (B):
Dùng thước dây đo chu vi vòng chân ở vị trí to nhất (B)C - ĐO CHU VI MU BÀN CHÂN (U) và CHU VI GÓT CHÂN (E):
Dùng thước dây đo tiếp tục 2 đoạn sau:
1/ Đo chu vi bàn chân (U).
2/ Đo chi vi gót chân (E) - LƯU Ý: Nếu bạn muốn đóng boots và muốn cổ boots ôm chân thì nên đo thêm giá trị này.D - ĐO CHU VI CỔ CHÂN Ở VỊ TRÍ TRÊN MẮT CÁ (10cm) và 20cm:

DÀNH CHO NHỮNG ĐƠN ĐẶT HÀNG BOOTS:
Nhằm mục đích làm cho cổ boots ôm sát chân bạn, khách hàng vui lòng đo thêm 2 số đo cuối cùng là phần chu vi cổ chân ở những điểm sau
1 - Trên mắt cá (Đặt bàn chân vuông góc với nền nhà, dùng thước dây vòng quanh cổ chân ở điểm 10cm tính từ dưới mặt đất lên)
2 - Phần cổ boots (Đặt bàn chân vuông góc với nền nhà, dùng thước dây vòng quanh cổ chân ở điểm cổ đôi boots tính từ dưới mặt đất lên (bình thường sẽ là ở điểm 22cm)).


Cuối cùng, bạn ghi lại từng số đo + chụp lại hình ảnh và gửi cho shop để shop tiến hành làm giày nhé.

[/tintuc]

WALKER BLOG

Walker boutique
ĐĂNG KÝ THEO DÕI FANPAGE
Nhận nhiều ưu đãi hơn