English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified
Shop vẫn tiếp tục nhận đơn hàng sản xuất theo yêu cầu và theo số đo để ship hàng vào đầu tháng 10 (sau khi hết giãn cách xã hội). Các bạn cần đặt hàng vui lòng inbox cho shop để trao đổi thêm chi tiết nhé ! Xin trân trọng thông báo !

 [tintuc]

Mang màu đen huyền bí bao trùm cả thế giới bằng một phong thái rất riêng, đó là lý do mà cái tên Rick Owens luôn là tâm điểm chú ý tại tất cả những Fashion Week.

Sức ảnh hưởng của Rick Owens tới ngành công nghiệp thời trang là rất lớn, nó đã làm thay đổi cả một “ ý thức hệ “ và cả một tầm nhìn của tương lai. Có thể nói Rick Owens chính là một tôn giáo đích thực. Và tại trung tâm của “ thành phố hoa lệ “ hàng ngàn tín đồ đã tề tựu để theo dõi bộ sưu tập mới nhất của The Lord of Darkness – Rick Owens, Ready-To-Wear Spring/Summer 2016 tại tuần lễ thời trang Paris. Đen, đen và thêm thật nhiều màu đen đan xen lẫn nhau, không có gì quá ngạc nhiên khi màu đen hoàn toàn chiếm hữu nơi đây. Rất nhiều những phong cách khác nhau xuất hiện nhưng tất cả đều có một điểm chung đó chính là sự cuồng nhiệt, sùng bái dành cho The Lord of Darkness.

Hãy cùng Walker Boutique Việt Nam thưởng thức những outfit mang đầy cá tính đặc trưng của những tín đồ của Rick Owens nhé![/tintuc]

WALKER BLOG

Walker boutique
ĐĂNG KÝ THEO DÕI FANPAGE
Nhận nhiều ưu đãi hơn