English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified
Shop vẫn tiếp tục nhận đơn hàng sản xuất theo yêu cầu và theo số đo để ship hàng vào đầu tháng 10 (sau khi hết giãn cách xã hội). Các bạn cần đặt hàng vui lòng inbox cho shop để trao đổi thêm chi tiết nhé ! Xin trân trọng thông báo !

[tintuc]

𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇:
𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐖𝐀𝐋𝐊𝐄𝐑 𝐕𝐄̂̀ 𝐍𝐇𝐀̀ Đ𝐎́𝐍 𝐓𝐄̂́𝐓 (18/01 - 11/02)

Chương trình Sale cuối năm 2020
𝐘𝐄𝐀𝐑-𝐄𝐍𝐃 𝟐𝟎𝟐𝟎 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐔𝐏 𝐓𝐎 𝟑𝟎%
👉🏻 Miễn phí dán đế VIBRAM bảo vệ
👉🏻 Miễn phí ship với các đơn hàng thanh toán trước
👉🏻 Hỗ trợ đổi size với khách ở xa
👉🏻 Bảo hành trọn đời sản phẩm
❗️❗️❗️ Chương trình SALE lớn nhất tạm biệt năm 2020 cùng với sự kiện ra mắt dòng 𝑾𝒂𝒍𝒌𝒆𝒓 322 & 𝑾𝒂𝒍𝒌𝒆𝒓 822, kèm theo +𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐂𝐎𝐔𝐏𝐎𝐍𝐬 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝐂𝐎̣̂𝐍𝐆 𝐃𝐎̂̀𝐍 𝟏𝟎% được dành tặng khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của WALKER trong thời gian qua.
𝐂𝐇𝐈 𝐓𝐈𝐄̂́𝐓 𝐂𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐓𝐑𝐈̀𝐍𝐇:
👉🏻 Tất cả sản phẩm 𝐦𝐚̀𝐮 đ𝐨̉: 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟐𝟎%
👉🏻 Các màu 𝐜𝐨̀𝐧 𝐥𝐚̣𝐢 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟏𝟎%
👉🏻 +𝟏𝟎𝟎𝟎 𝐂𝐨𝐮𝐩𝐨𝐧𝐬 𝐒𝐀𝐋𝐄 𝟏𝟎% (được áp dụng cộng dồn với các chương trình SALE khác) sẽ được dành tặng các WALKERS khi gửi hình feedback 𝐎𝐔𝐓𝐅𝐈𝐓𝐒 của sản phẩm qua Facebook / Instagram... Hạn chót nhận hình ảnh & tặng coupons: ngày 31/01/2021.
(Chú thích: 𝐾ℎ𝑖 𝑎́𝑝 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝐶𝑜𝑢𝑝𝑜𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑒𝑣𝑒𝑛𝑡 𝑛𝑎̀𝑦 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑚𝑎̀𝑢 đ𝑜̉ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑆𝐴𝐿𝐸 30% - 𝑐𝑎́𝑐 𝑚𝑎̀𝑢 𝑐𝑜̀𝑛 𝑙𝑎̣𝑖 𝑆𝐴𝐿𝐸 20% / 𝑉𝑢𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑥𝑒𝑚 𝑔𝑖𝑎́ 𝑆𝐴𝐿𝐸 𝑜̛̉ 𝑐𝑎́𝑐 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖 𝑡𝑖𝑒̂́𝑡)
Những feedback này sẽ được làm thành đoạn video tổng hợp nho nhỏ & xuất bản trước thềm tết Nguyên Đán để dành tặng & tri ân các khách hàng đã sử dụng sản phẩm của WALKER trong thời gian qua.
𝐒𝐡𝐨𝐩 𝐍𝐨𝐰: https://www.walkervn.com/
Xin kính chúc các 𝐪𝐮𝐲́ 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐖𝐀𝐋𝐊𝐄𝐑 có một năm mới 2021 An Khang - Thịnh Vượng!
[/tintuc]

WALKER BLOG

Walker boutique
ĐĂNG KÝ THEO DÕI FANPAGE
Nhận nhiều ưu đãi hơn