VOV.VN - Seachains, Lil’ Wuyn, Hoàng Anh, 16 BRT, 6a6y 9ang, IM Possible chính là 6 cái tên cuối cùng của vòng Bứt phá sẽ so kè với nhau để ghi tên mình vào Top 8 có mặt tài vòng Chung kết Rap Việt – Mùa 2.
Hiện tại, bảng E vẫn còn bỏ ngỏ khi $A Milo và DLow vẫn còn đợi phần trình diễn của 2 đối thủ còn lại. Khẳng định dấu ấn bản thân qua bài hát mang tên mình, $A Milo đã nhận "mưa" lời khen từ các giám khảo. Tiết mục của DLow đúng như lời HLV Karik hứa hẹn là phần trình diễn hoàn toàn khác biệt ở cả 2 mùa, không những thế còn khẳng định dấu ấn bản thân qua kỹ thuật fast flow điêu luyện.

 
Để hoàn thiện bảng E, ai trong số 6 thí sinh cuối cùng cũng đều là đối thủ đáng gờm của DLow và $A Milo khi mỗi người đều có một thế mạnh có thể tạo bất ngờ ở tập cuối cùng. Với 6a6y 9ang, nam rapper gốc Nghệ An luôn tạo được dấu ấn riêng kết hợp cùng với khả năng khai thác chiều sâu từ HLV Wowy chắc chắn sẽ bứt phá ngoạn mục tại trận đấu lần này.

Thí sinh cuối cùng của đội Binz chinh chiến chính là IM Possible. Chiến thắng thuyết phục tại vòng 8 Bar với phong cách trình diễn tự tin, nam rapper còn khiến các đối thủ khác phải dè chừng bởi nguồn năng lượng vô cùng lớn sẵn sàng bùng nổ bất cứ lúc nào. Với Hoàng Anh, lời rap luôn được xem là thế mạnh nhưng điều làm nên bất ngờ có lẽ chính là sự khó đoán bởi nội lực bên trong con người nam rapper này. Chiến thắng thuyết phục ở vòng Đối đầu, 16 BRT là cái tên được HLV Rhymastic kỳ vọng rất cao bởi độ chiến và khả năng đi flow vững vàng.
Seachains đối đầu Lil’ Wuyn, top 8 Chung kết Rap Việt - mùa 2 là ai?
Seachains.
Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả chính là 2 thí sinh Seachains nhà Karik và Lil’ Wuyn nhà Rhymastic. “Bất phân thắng bại” có lẽ sẽ là cụm từ mà khán giả nghĩ ra đầu tiên khi đặt 2 đối thủ này cạnh nhau. Seachains thật sự “toàn tài” và mang đến sự an tâm tuyệt đối mỗi khi trình diễn phần thi của mình. Với Lil’ Wuyn, thật khó dùng từ ngữ nào để diễn tả độ biến ảo trong cách đi flow của nam rapper, điều này đã được minh chứng trong phần đối đầu với RAF ở vòng trước. 

Ở vòng đấu quyết định để gọi tên top 8 vào Chung kết, HLV Karik đã đưa ra bài toán dành cho Seachains: “Anh nghĩ anh sẽ lấy phần beat hơi “cũ” so với trend bây giờ”, nam HLV cũng giải thích rằng “cũ” chưa chắc là không hay nếu đưa nó cho đúng người, đúng mạch cảm xúc, đúng câu chuyện và Seachains chính là người được Karik tin tưởng giao cho phần beat độc đáo này. Sau khi biết được bảng đấu, Seachains cũng bày tỏ sự dè chừng với 3 đối thủ đáng gờm nhưng hoàn toàn không mất đi sự tự tin vốn có.
Seachains đối đầu Lil’ Wuyn, top 8 Chung kết Rap Việt - mùa 2 là ai?
Lil’ Wuyn.
Nếu Seachains làm cho tất cả kinh ngạc và dâng trào cảm xúc thì trước khi Lil’ Wuyn xuất hiện, Trấn Thành cũng dự báo rằng: “Nhân vật sắp xuất hiện chắc chắn sẽ mang đến một cơn địa chấn!” khiến ai cũng vô cùng tò mò. Sau khi nhận được nhạc beat từ giám đốc âm nhạc Touliver, Lil’ Wuyn tỏ ra đắn đo: “Khi mình nhận được nhạc beat này từ anh Touliver, mình cảm thấy chắc mình bị chìm vì phần nhạc rất mạnh và nhịp rất dồn dập”.

Liệu Seachains có đối đầu Lil' Wuyn và những thí sinh cuối cùng lọt vào top 8 Chung kết Rap Việt mùa 2 sẽ là ai? Tập 14 sẽ lên sóng vào tối 15/1./.

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục