[info]Giày Derby nam cao cấp được rất nhiều phái mạnh trên thế giới lựa chọn bởi sự đơn giản, sang trọng và thanh lịch không kém với các loại giày da cao cấp khác trên thị trường như  John Lobb; New & Lingwood… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giày derby một cách cụ thể nhất.

[/info]

[chitiet]Lịch sử ra đời của những chiếc giày derby

Có rất nhiều giả thiết về sự ra đời của giày Derby nam cao cấp, nhưng theo quan điểm của tôi thì giả thiết về vị thủ tướng nước anh, Edward Smith Stanley vị thủ tướng này có đôi chân ngoại cỡ không thể đi bất kỳ đôi giày nào trên thị trường lúc đó, ông đã yêu cầu người làm thợ giày đóng cho mình một đôi giày phù hợp với chân của mình nhưng không phải là những đôi ủng. người thợ giày đã thiết kế ra đôi blucher là tiền thân của những đôi giày derby hiện nay.


Ưu và nhược điểm của giày Derby

Khác với các loại giày tây khác trên thị trường, phần dây cột của đôi giày ở phần trên và phần mu giày của Derby được cầu tạo mở tạo ra sự trẻ trung, năng động thoải mái cho người đi. Nhất là đối với nhân viên công sở giày Derby đảm bảo cho sự đi lại thoải mái cả ngày làm việc.

Bên cạnh đó thiết kế cổ giày ở dưới mắt cá chân tạo ra sự linh động thoải mái cho người đi.

Ngoài ra những đôi giày Derby có thể kể kết hợp với rất nhiều loại quần khác nhau như quần Jean rách hoặc ống rộng; kết hợp với những bộ Suit trang trọng lịch thiệp vẫn toát lên sự quý phái của nó.

Bên cạnh những ưu điểm trên thì những chiếc giày derby có nhượng điểm các bạn lên chú ý, đối với những bữa tiệc trang trọng uy nghi thì những chiếc giày Derby không được phù hợp với bữa tiệc như thế cho lắm.


Các loại giày Derby được ưa chuộng nhất

Giày Derby có rất nhiều loại khác nhau để mọi người có nhiều sự lựa chọn để thích hợp với nhu cầu hay sở thích của mỗi người.


Giày Derby apron toe

Đây là một loại giày công sở được ưa chuộng với thiết kế chia hai đầu mũi giày bằng một đường giúp giày trông khá ấn tượng, và sang trọng.

Bạn rất hoàn hảo khi kết hợp đôi giày captoe với áo sơ mi.

Giày Wingtip

Còn được gọi là giày đục lỗ, các lỗ được thiết kế tại mũi giày hay ở bên viền giày và ở chính giữa giúp đôi giày có điểm nhấn tạo ra sự khác biệt với các loại giày khác.

[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục