[info]Việt Nam ngày càng phát triển về kinh tế, xã hội lẫn nhận thức thời trang của đàn ông. Nếu như trước đây người ta chỉ nghĩ đến có cái để mặc, có giày để mang là được rồi thì nay đàn ông Việt yêu cầu cao hơn thế: Họ muốn mặc phải đẹp, giày mang phải chuẩn form, phải hoà nhập được với cái style, cái trend của thời trang quốc tế. Nói riêng về mảng thời trang giày tây công sở thì hiện nay các hãng giày đã cập nhật đúng trend của thời hiện đại: những đôi giày tây đúng chuẩn phong cách tây phương thon, dài, mũi nhọn lịch lãm chứ không còn bóng dáng của những đôi giày tây mũi ngắn, cục mịch, lỗi thời khi xưa.[/info]


[chitiet]Giày tây mũi ngắn, form mập, dáng hơi vuông hoặc bo tròn dẹt.

Giày Tây Mũi Ngắn của đàn ông những năm 70

Dòng giày tây mũi ngắn này thịnh hành vào thập niên 80 trở về trước. Khi mà cái chuẩn đẹp là đàn ông tóc dài, để râu, vest thùng thình form vuông, quần tây ống loe loe thụng thụng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh này ở những bộ phim phương Tây trắng đen hoặc những tấm hình về “dân chơi” Sài Gòn xưa cũ.

Qua thời gian, mọi thứ đều thay đổi cũng như gu thời trang, gu thẩm mỹ cũng đổi thay theo. Những bộ vest thùng thình khi xưa dần trở nên thon gọn hơn, ôm theo tôn dáng đàn ông, lộ vẻ nam tính, form chuẩn thời nay mọi thứ cũng trở nên slim – fit hơn. Quần tây ống loe đã không còn được chuộng thay vào đó là những quần tây ống ôm, ống côn, dáng skinny. Giày tây cũng không ngoại lệ, những đôi giày tây mũi ngắn đã bị loại thải thay vào đó là dòng giày tây mũi dài, nhọn, form ôm gọn thon hơn, bóp bề ngang tạo nên dáng giày lịch lãm hơn. Mũi giày cũng không còn bo tròn hay gọt vuông sát ngón chân mà bầu nhọn thời trang, cách ngón chân 1 khoảng gọi là toe-room đúng chuẩn quốc tế.


Đàn ông hiện đại chọn giày tây là phải chuẩn form, chuẩn dáng. Đừng chọn những mẫu giày mũi ngắn, dáng cụt đã trở nên quá lỗi mốt. >> giày chelsea boot hiện đại, sang trọng.

[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục