[info]Cuốn tiểu sử mới tiết lộ cuộc tình của Elon Musk với cô đào Amber Heard ngắn ngủi nhưng nồng cháy, để lại nhiều tổn thương cho tỷ phú công nghệ.[/info]

[chitiet]Cuốn sách mang tên Elon Musk của tác giả Walter Isaacson mô tả chi mối quan hệ của Elon Musk và Amber Heard từ năm 2016 đến 2017, từ khi họ bắt đầu hẹn hò cho tới lúc rơi vào "vòng xoáy đen tối". Tác giả cũng trích dẫn những chia sẻ của người trong cuộc và người thân Elon Musk về mối tình này.

Theo nội dung trong cuốn tiểu sử, chuyện tình của họ bắt đầu khi Amber đóng phim Machete Kills năm 2012, nơi Elon Musk được mời làm cố vấn. Bộ phim kể về một nhà phát minh muốn tạo ra một xã hội trên trạm vũ trụ quay quanh quỹ đạo Trái đất.


Theo Walter Isaacson, vào năm 2013 - một năm sau khi gặp ở phim trường, Amber Heard đã đến tham quan công ty SpaceX của Elon Musk và vị doanh nhân chở cô trên chiếc Tesla của anh.

Tháng 5/2016, Amber và Elon Musk gặp lại nhau tại lễ hội thời trang Met Gala. Một tháng sau, diễn viên đệ đơn ly hôn tài tử Johnny Depp. Walter Isaacson viết rằng những cuộc hẹn đầu tiên của họ chủ yếu xoay quanh công việc: Amber bay đến thăm nhà máy xe điện Tesla ở California để gây bất ngờ cho Elon vào sinh nhật anh và Elon đến Australia thăm nữ diễn viên quay phim Aquaman. Ông trùm SpaceX cũng đưa cô đào Hollywood đến Cape Canaveral - nơi anh dự kiến phóng tên lửa Falcon 9. Amber nói đó là cuộc hẹn thú vị nhất cô từng có trong đời.

Elon Musk khi hẹn hò Amber Heard. Ảnh: Splash

Amber cảm thấy hấp dẫn trước hình ảnh "một kỹ sư tên lửa" trong khi Elon yêu vẻ quyến rũ và cá tính của cô. Họ cũng có chung niềm đam mê với những điều kỳ lạ trong cuộc sống.

"Tôi đoán mình có thể được coi là kẻ lập dị đối với một số người và cũng có thể được gọi là một cô gái nóng bỏng với những người khác", Amber nói đùa với Walter - tác giả đoạt giải Pulitzer - trong cuốn tiểu sử, theo People và Vanity Fair.

Tác giả kể rằng trong thời gian yêu nhau, Amber Heard từng dành hai tháng để thiết kế và đặt may một bộ trang phục cosplay nhân vật Mercy trong game Overwatch mà Elon Musk yêu thích.

Elon Musk xác nhận câu chuyện Amber từng cosplay nhân vật Mercy trong bài tweet đăng hôm thứ Ba, sau khi cuốn tiểu sử ra mắt. Vị tỷ phú đăng ảnh chụp bạn gái cũ hóa trang nóng bỏng với chú thích: "Cô ấy đã hóa trang thành Mercy. Nó rất tuyệt vời".

Elon Musk đăng ảnh Amber Heard từng cosplay nhân vật Mercy.

Tuy nhiên, câu chuyện tình của họ đã không có một cái kết đẹp. Người thân và bạn bè của Elon Musk không ưa Amber Heard. "Tính cách vui tươi kèm sự hỗn loạn của cô ấy đã thu hút Elon Musk. Nhưng em trai và bạn bè của Elon ghét cô ấy đến mức họ không còn thấy khó ưa với Justine (vợ đầu của tỷ phú)", tác giả viết. Cuốn sách giải thích rằng những người xung quanh Elon ghét Amber vì cô mang quá nhiều kịch tính vào cuộc sống của doanh nhân công nghệ trong mối quan hệ kéo dài một năm.

Kimbal Musk, em trai Elon, chia sẻ trong cuốn tiểu sử: "Cô ấy thật độc hại. Một cơn ác mộng". Kimbal bình luận thêm: "Thật buồn khi anh ấy phải lòng những người thực sự không tốt cho mình. Họ đẹp, không nghi ngờ gì nữa, nhưng họ có mặt trái rất đen tối và Elon biết họ độc hại".

Chánh văn phòng của Musk, Sam Teller, so sánh cô với nhân vật phản diện trong truyện tranh: "Cô ấy giống như Joker trong Batman. Cô ấy không có mục tiêu hay mục đích sống nào khác ngoài sự hỗn loạn. Cô ấy đi lên nhờ việc gây bất ổn với mọi thứ".

Ca sĩ Grimes, người có chung ba đứa con với Elon Musk, cũng mô tả Amber là "ác quỷ hỗn loạn" khi trò chuyện với tác giả cuốn sách.

Theo cuốn tiểu sử, Amber và Elon từng "thức cả đêm để cãi nhau, rồi anh ấy không thể dậy cho đến tận chiều hôm sau". Họ chia tay vào tháng 7/2017 và Walter Isaacson viết rằng hè 2017 là "giai đoạn địa ngục nhất trong cuộc đời Elon". Họ quay lại với nhau sau 5 tháng đầy biến động. Tuy nhiên, sau chuyến đi chơi ở Rio de Janeiro, Brazil vào tháng 12/2017, hai người lại cãi vã nảy lửa. Cuộc tình của họ kết thúc sau đó, gây ra nhiều tổn thương cho vị tỷ phú.

Amber và Elon Musk có cuộc tình kéo dài hơn một năm.

Chia sẻ với tác giả cuốn tiểu sử, Elon nhớ lại từng cảm thấy "đau đớn tột cùng" khi chia tay. "Nó thật tàn bạo", Elon xác nhận. Vị tỷ phú cũng bộc bạch về điểm yếu của mình: "Bởi vì tôi chỉ là một kẻ ngốc vì tình yêu. Tôi thường là một kẻ ngốc, nhưng đặc biệt là trong khi yêu".

Thời điểm mới chia tay, Elon Musk cũng chia sẻ trên báo rằng anh đang thất tình và tan nát trái tim vì bị Amber Heard bỏ. "Cô ấy đã bỏ rơi tôi hơn là tôi kết thúc với cô ấy, tôi nghĩ thế. Tôi đã yêu say đắm và sau đó bị tổn thương nặng nề", Elon Musk tâm sự trên tạp chí Rolling Stone tháng 11/2017.

Tuy nhiên sau chia tay, Elon và Amber vẫn giữ mối quan hệ tốt. "Tôi yêu anh ấy rất nhiều", Amber xác nhận với tác giả cuốn tiểu sử và nói thêm. "Elon yêu lửa và đôi khi nó thiêu rụi anh ấy".[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục