[info]TPO - Không phụ lòng sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ, Netflix chính thức thông báo "One Piece" sẽ có mùa hai sau mùa mở màn thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, nhà sản xuất tiết lộ thêm về dự định kéo dài sê-ri đến 12 phần.[/info]

[chitiet]Tin vui này được chính tác giả Eiichiro Oda thông báo, thông qua phiên bản đời thực của ốc sên truyền tin đặc biệt - loài vật đặc trưng trong thế giới One Piece.

"Có vẻ như mọi người trên khắp thế giới đều rất thích thú với bộ phim, điều đó khiến công sức của nhóm sản xuất được đền đáp. Hai tuần sau ngày khởi chiếu, tôi vừa nhận được tin tức tuyệt vời. Netflix đã quyết định làm mới loạt phim. Cuộc phiêu lưu của Iñaki và thành viên băng Mũ Rơm sẽ tiếp diễn. Có lẽ sẽ mất chút thời gian nữa để hoàn thiện kịch bản, vì vậy mong các bạn kiên nhẫn" - Eiichiro Oda chia sẻ.

Nhà sản xuất xác nhận One Piece có phần 2.

Theo thông điệp từ tác giả, có vẻ Oda vẫn sẽ gắn bó với sê-ri, giám sát quá trình sản xuất phim. Trước đó, tác giả tham gia vào việc tuyển chọn diễn viên, đảm bảo tinh thần, nội dung live-action sát với manga.


Nội dung One Piece mùa 2?

Cuộc đình công các biên kịch, diễn viên tại Hollywood vẫn chưa được giải quyết, vì vậy các nhà sản xuất chưa thể bắt tay vào dự án mới ngay lập tức. Tác giả Oda thừa nhận kịch bản mùa 2 vẫn chưa hoàn thành, đồng thời tiết lộ băng Mũ Rơm cần thêm bác sĩ.

Cuối video, hình ảnh phác thảo của nhân vật Tony Tony Chopper xuất hiện. Đây chính là tín hiệu cho thấy phần 2 băng Mũ Rơm sẽ có thêm thành viên mới cùng những chuyến phiêu lưu thú vị khác.


Tạo hình Tony Tony Chopper bản live-action khiến nhiều khán giả tò mò.

Khán giả háo hức chờ đợi tạo hình của nhân vật này, bởi Chopper là tuần lộc lai người. Cậu là thành viên thứ sáu và nhỏ tuổi nhất băng Mũ Rơm, sở hữu năng lực của trái ác quỷ Hito Hito no Mi, có thể thay đổi vẻ bề ngoài tuỳ vào những tình huống. Chính những đặc điểm này, khán giả tò mò nhà sản xuất sẽ sử dụng công nghệ CGI hay hóa trang cho nhân vật Chopper.

8 tập mùa đầu, nhà sản xuất thành công gói gọn 100 chương. Với tốc độ đó, phần hai có thể sẽ đưa khán giả đến với những câu chuyện ở chương 218. Luffy cùng đồng đội trên gặp gỡ tuần lộc Chopper, mời gia nhập băng nhóm và cuộc chiến chống lại tên tội phạm thuộc tổ chức thợ săn tiền thưởng gây bất ổn cho vương quốc Alabasta. Tờ Esquire nhận xét đây là một trong những phần hay nhất trong One Piece.


Thành công của One Piece mùa 1

One Piece ra mắt trong sự ngờ vực bởi trước đó Netflix đã thất bại trước nhiều bộ phim chuyển thể live-action. May mắn thay, bộ phim phá vỡ lời nguyền, vượt xa mọi kỳ vọng của nhà sản xuất lẫn khán giả, thu về 37,8 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy hai tuần và đạt được xếp hạng cà chua tươi 96% trên Rotten Tomatoes. Bộ phim lọt vào Top 10 chương trình tại 93 quốc gia và ra mắt ở vị trí số 1 tại 46 quốc gia.

One Piece được tạo ra với sự hợp tác của Shueisha và được sản xuất bởi Tomorrow Studios và Netflix. Matt Owens và Steven Maeda là nhà văn, nhà sản xuất điều hành và người dẫn chương trình. Eiichiro Oda, Marty Adelstein và Becky Clements cũng điều hành sản xuất.

One Piece dựa trên bộ truyện tranh đình đám của Eiichiro Oda, bắt đầu vào năm 1997. Bộ truyện kể về Monkey D. Luffy (Iñaki Godoy), người khao khát tìm kiếm kho báu huyền thoại sẽ khiến anh thành Vua Hải Tặc. Trên đường đi, Luffy tập hợp những đồng đội gồm Roronoa Zoro (Mackenyu), Nami (Emily Rudd), Usopp (Jacob Romero) và Sanji (Taz Skylar), mỗi người đều có ước mơ của riêng mình. Bộ anime ra mắt năm 1999 vẫn đang chiếu, cho đến nay đã có hơn 1.070 tập.

Mùa đầu tiên của One Piece live-action kết thúc bằng đoạn giới thiệu ngắn gọn về nhân vật bí ẩn, lính hải quân tên Smoker. Luffy vui mừng vì bị truy nã với số beri (đơn vị tiền tệ trong One Piece – PV) cao nhất ở biển Đông. Chiến thắng của Luffy trước băng hải tặc Arlong khiến cậu trở thành cướp biển thực thụ, nhưng điều đó cũng có nghĩa là cậu và những đồng đội đang gặp nguy hiểm lớn. Bỏ lại biển Đông phía sau, họ lên đường chinh phục Đại Hải Trình để tiếp tục tìm kiếm kho báu One Piece.


One Piece có thể kéo dài đến 12 phần

Chia sẻ về kế hoạch lâu dài cho live-action One Piece với Deadline, nhà sản xuất Marty Adelstein hào hứng tiết lộ sê-ri có thể kéo dài tới 12 mùa. Phía nhà sản xuất thậm chí đã có cuộc thảo luận kỹ lượng với Oda, phác thảo mùa 3 đến mùa 6.

Với chất liệu đồ sộ từ bộ truyện gốc với khoảng 1080 chương, Becky Clements - Chủ tịch của hãng phim Tomorrow Studios – nói 6 mùa chỉ truyền tải được một nửa. Họ hy vọng có thể đi đến con số 12 mùa phim. Tuy vậy, kế hoạch tương lai gần vẫn là 6 mùa.

Nếu dự án được triển khai đúng kỳ vọng, Deadline tính toán một mùa One Piece live-action có thể mất từ 6-7 tháng sản xuất, 5 - 6 tháng để thực hiện hậu kỳ. Họ phải quay liên tục để thực hiện tiến độ. Trong trường hợp mỹ mãn nhất, sê-ri đình đám này sẽ ra mắt mùa mới mỗi 1,5 năm.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục