[info]Đại diện của Hoàng Thùy Linh cho biết sẽ không cho phép khán giả dưới 5 tuổi vào xem concert, thậm chí BTC có thể sẽ kiểm tra giấy khai sinh của trẻ em khi đi kèm.[/info]

[chitiet]Chỉ còn ít ngày nữa concert của Hoàng Thùy Linh sẽ diễn ra. Ngày 25/9, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đăng tải bài viết về những quy định đối với khán giả tham gia concert.

Theo đó, ban tổ chức (BTC) chia sẻ: "Toàn bộ quà tặng kèm (lightstick, áo thun, túi tote và bánh Trung thu) cho toàn bộ các hạng vé (kể cả khách mời) đều sẽ nhận tại buổi diễn".

Đặc biệt, concert này không chấp nhận khán giả dưới 5 tuổi tham dự. "Trẻ em dưới 5 tuổi sẽ không thể tham dự buổi diễn, kể cả ngồi trên người của bố mẹ. BTC có thể yêu cầu được xem giấy khai sinh của trẻ em đi kèm".

Concert của Hoàng Thùy Linh từ chối khán giả dưới 5 tuổi - Ảnh 1.

Đại diện của Hoàng Thùy Linh cũng nhấn mạnh khán giả cần đổi vé điện tử sang vé cứng trước khi vào thưởng thức concert: "Bắt buộc phải đổi vé điện tử (QR code) sang vé cứng và vòng tay vào ngày 29/9 để tham dự buổi diễn.

Vui lòng mang theo vé điện tử (hoặc vé cứng của khách mời) đến buổi diễn. BTC không thể giải quyết trường hợp để quên vé (kể cả là nghệ sĩ hay khách mời)".

Concert của Hoàng Thùy Linh từ chối khán giả dưới 5 tuổi - Ảnh 2.

Quy định về độ tuổi của khán giả được phép tham dự concert đã được BTC in trên sơ đồ bán vé từ trước đó. Tuy nhiên, khi Hoàng Thùy Linh nhấn mạnh về việc từ chối khán giả dưới 5 tuổi đã gây thắc mắc cho không ít người.

Đối diện với câu hỏi về việc không chấp nhận khán giả dưới 5 tuổi, đại diện Hoàng Thùy Linh cho hay: "Vì nhiều lý do nên chương trình chỉ có thể cho bé từ 5 tuổi trở lên tham dự, phần này còn liên quan đến cấp phép biểu diễn nữa".

Dù trải qua một số ồn ào trong buổi họp báo giới thiệu concert nhưng Hoàng Thùy Linh và ê-kíp vẫn đang nỗ lực chuẩn bị cho buổi biểu diễn vào tối 29/9 tới đây.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục