[info]Để diễn ở câu lạc bộ thoát y tại Pháp, Lisa bất chấp chỉ trích của người hâm mộ. Có người gay gắt yêu cầu cô "không được nhận là idol Kpop" nếu diễn tại Crazy Horse.[/info]

[chitiet]Theo lịch trình do bar thoát y Crazy Horse đăng tải, Lisa diễn 5 show từ 28-30/9. Nữ ca sĩ nhóm BlackPink bày tỏ thái độ thích thú khi được diễn ở câu lạc bộ: "Cuối cùng cũng đến lúc, không thể đợi thêm nữa".

Động thái của em út BlackPink bị khán giả Hàn Quốc cho là bất chấp, phớt lờ cảnh báo "thoát fan" của người hâm mộ chỉ để xuất hiện trong đêm diễn cấm trẻ em dưới 16 tuổi, cấm ghi hình vì có cảnh vũ công lột đồ.

Fan của Lisa tại Hàn Quốc là đối tượng phản đối mạnh nhất. Vốn ưa chuộng idol có đời tư sạch, hình ảnh trong sáng, netizen Hàn liên tục phản đối.

Tờ theqoo trích nhiều bình luận gay gắt của fan như: "Đừng bao giờ nhận mình là idol Kpop", "Làm đại sứ thương hiệu cao cấp giờ có thêm danh hiệu đại sứ show thoát y", "Có tự hào lắm không khi biểu diễn ở chỗ vũ nữ lột đồ?"...

Lisa khoe ảnh tập luyện, checkin tại bar thoát y.

Trước đó, Lisa tiết lộ một số vũ đạo được cô trình diễn tại Crazy Horse ngày 25/9. Hình ảnh và video tung ra cho thấy Lisa nhảy dưới ánh đèn xanh, khoe đường cong cơ thể với mái tóc buộc cao.

Tình trạng bị chỉ trích của Lisa tương tự lúc Jennie tham gia bộ phim gắn mác 19+ The Idol. Thay vì im lặng giống Jennie, em út BlackPink có động thái được cho là đáp trả với bức ảnh kèm chú thích: "Bạn không được mời!".

Theo Elle Pháp, Lisa bí mật tập luyện cho show diễn ở câu lạc bộ thoát y. Cô sẽ mặc trang phục gợi cảm, cắt xẻ táo bạo hơn cả lúc lưu diễn Born Pink World Tour.

Trả lời Elle, Andrée Deissenberg, Giám đốc thương hiệu của Crazy Horse, cho biết Lisa đã tập luyện chuyên nghiệp cho màn biểu diễn. “Ý tưởng của chúng tôi là biến cô ấy trở thành một vũ công Crazy từ A đến Z. Đó là mong muốn của cô ấy và tôi thấy thực sự thú vị”, ông nói.

Trước đó, Lisa gây chú ý khi thích mặc đồ hở lên sân khấu. Nhiều fan "cảnh báo" vì trang phục của idol gốc Thái càng lúc càng bạo, có lúc như hở cả vòng ba.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục