[info]Người hâm mộ của Lisa (Blackpink) ở Trung Quốc quay lưng trước thông tin nữ thần tượng sẽ biểu diễn tại một hộp đêm nổi tiếng ở Pháp.

Hôm 6.9, Lisa bất ngờ đăng tải hình ảnh quảng bá cho dự án sắp diễn ra tại Paris, Pháp. Theo đó, nữ thần tượng sẽ có 5 đêm biểu diễn trong 3 ngày 28, 29, 30-9 tại club/hộp đêm Crazy Horse.[/info]

[chitiet]Theo thông tin được công bố, Lisa sẽ hóa thân vào vai “Crazy Girl” và thể hiện những màn trình diễn trên nhiều bản hòa tấu kinh điển như “But I Am A Good Girl”, “Crisis? What Crisis!?”...

Phía Crazy Horse khẳng định, đây là sự hợp tác chưa từng có trong lịch sử tại hộp đêm này và sẽ để lại những ký ức khó quên.

Giám đốc thương hiệu Crazy Horse Show chia sẻ: "Tôi mời Lisa biểu diễn trên sân khấu với hy vọng thu hút được những khách hàng nữ trẻ mới.

Ở một mức độ nào đó, đây chính là khán giả tương lai của chúng tôi vì Crazy Horse Show đã trở thành một biểu tượng của một người phụ nữ kiêu hãnh, tự do. Tôi nghĩ Lisa cũng thể hiện được quan điểm tương tự khi cô ấy quyết định làm điều này".

Vé cho mỗi đêm diễn của Lisa tại Pháp được bán với giá 250 euro (gần 6,5 triệu đồng). Toàn bộ vé của đêm đầu tiên (28/9) hoàn toàn “cháy vé" ngay khi vừa mở bán.

Giám đốc quản lý sân khấu của Crazy Horse tiết lộ, Lisa đã nhiều lần tới hộp đêm này xem biểu diễn và luyện tập bí mật. Ảnh: Instagram

Giám đốc quản lý sân khấu của Crazy Horse tiết lộ, Lisa đã nhiều lần tới hộp đêm này xem biểu diễn và luyện tập bí mật. Ảnh: InstagramTuy nhiên, hoạt động mới này của Lisa đang vướng không ít tranh cãi. Bởi không giống những câu lạc bộ thông thường, Crazy Horse là một hộp đêm thường tổ chức Le Crazy (hay Crazy Horse de Paris) - show diễn tạp kỹ nổi tiếng được biểu diễn bởi những vũ công thoát y, để ngực trần. Chương trình này cấm khán giả dưới 16 tuổi, và không được phép quay phim, chụp hình.

Ban tổ chức chưa công bố liệu Lisa có mặc những bộ trang phục táo bạo như vũ công Le Crazy hay không, nhưng điều này khiến nhiều khán giả lo lắng. Đặc biệt là khi thời gian gần đây, Lisa thường xuyên gây tranh cãi vì mặc trang phục biểu diễn hở hang quá đà ở các show Born Pink.

Ngày 9.9, từ khóa “Người hâm mộ Lisa thoát fan" leo lên Top 1 xu hướng bảng giải trí của mạng xã hội Weibo.

Theo đó, một tài khoản fan có 50.000 người theo dõi của Lisa tại Trung Quốc đăng bài với nội dung “Quãng thời gian qua cùng nhau đã quá tốt đẹp rồi”, đồng thời xóa tất cả thông tin liên quan đến Lisa. Nguyên nhân được cho là do fan không chấp nhận việc Lisa biểu diễn ở Crazy Horse.


Cư dân mạng Trung Quốc cũng bình luận trái chiều:

“Thần tượng đẳng cấp thế giới sở hữu vô số fans là trẻ vị thành niên nhưng lại nhận biểu diễn ở câu lạc bộ thoát y, không sợ trẻ con học theo ư?”.

“Fan của cô phàn nàn với stylist vì đồ diễn hở hang, còn cô thì đi diễn ở những nơi như thế này".

“Gợi cảm và tự tin thì không ai cấm, nhưng để một thần tượng hàng đầu biểu diễn ở một nơi như Crazy Horse thì không được!”.

“Tại sao thoát y lại trở thành "biểu tượng của sự kiêu hãnh và tự do của phụ nữ"? Phụ nữ mặc gì cũng luôn đẹp và tự do, nhưng không đến mức phải bán vé cho người khác vào xem”.

Trên diễn đàn mạng xã hội tại Hàn Quốc, cũng có những khán giả lo ngại cho hình ảnh của Lisa, cô chưa có sự chọn lựa kỹ càng trong việc nhận lời biểu diễn các show có tính nhạy cảm, đồng thời thiếu kiểm soát về phục trang biểu diễn.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng, việc Lisa biểu diễn ở Crazy Horse chưa thể khẳng định nữ thần tượng sẽ diễn thoát y như các vũ công khác.

Hiện sự việc Lisa biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y tiếp tục gây tranh cãi ở Hàn Quốc và Trung Quốc.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục