[info]Nhân vật Nhị Tráng trong phim "Thế giới dị nhân" được thủ vai bởi một diễn viên AI. Công nghệ mượt mà, biểu cảm phong phú của vai diễn khiến khán giả thích thú.[/info]

[chitiet]Ngày 24/9, Sohu đưa tin bộ phim Thế giới dị nhân gây chú ý với khán giả nhờ nội dung hấp dẫn, những trận chiến được thiết kế đặc sắc. Bất ngờ hơn, nhân vật Nhị Tráng trong phim được thể hiện bởi người mẫu ảo mang tên Ly Lý Leah, vốn nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Trong Thế giới dị nhân, Nhị Tráng gặp biến cố mất đi nửa thân dưới, phải nằm trong khoang thuyền để duy trì sinh mệnh. Cô trở thành trung tâm điều hành của Đi Muôn Nơi, dưới giao diện trí tuệ nhân tạo, hướng dẫn người chơi hoàn thành nhiệm vụ. Nhị Tráng kết nối với mọi người bằng sóng điện não, xuất hiện với nhân dạng mỹ nữ AI.

Do đó, để nhân vật Nhị Tráng trở nên "chân thật hơn", đúng chất trí tuệ nhân tạo, đoàn phim Thế giới dị nhân đã sử dụng nữ thần tượng AI - Ly Lý (Leah) nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô hoạt động trong lĩnh vực thời trang, quảng cáo.

Biểu cảm của diễn viên AI - Ly Lý (Leah) trong vai Nhị Tráng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau khi xem tập phim, nhiều khán giả bình luận: "Biểu cảm của cô ấy linh động, cảm xúc trong ánh mắt cũng hiện rõ", "Hiện tại đã tới thời đại mà diễn viên AI cũng bắt đầu đóng phim truyền hình rồi", "Nhìn thật chân thực, sức mạnh của khoa học kỹ thuật quá ghê gớm, khiến tôi nổi da gà".

Thế giới dị nhân được chuyển thể từ loạt truyện tranh, phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên của Trung Quốc. Đây là tác phẩm thuộc thể loại kỳ ảo, hành động viễn tưởng với nội dung kể về hành trình của chàng trai Trương Sở Lam (Bành Dục Sướng) bị cuốn vào thế giới dị nhân xa lạ. Đồng hành cùng anh là cô gái thần bí Phùng Bảo Bảo (Vương Lộ Ảnh diễn) người có dị năng rất mạnh.

Bộ phim từng gặp khó khăn khi ra mắt vì vừa phát sóng đã bị hoãn chiếu nhiều tháng. Sau khi trở lại vào tháng 9, Thế giới dị nhân liên tục đứng top đầu nhiều bảng chỉ số truyền thông và lượt xem. Phim khiến khán giả mãn nhãn với những màn chiến đấu bằng dị năng ấn tượng, kỹ xảo mượt mà. Phim đạt được 8,2/10 điểm chất lượng trên trang Douban, với hơn 70% khán giả chấm 5 sao, 4 sao.

[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục