[info]Ngày 16/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty quản lý IOK Company của Moon Chae Won đã nộp đơn khiếu nại bổ sung lên cảnh sát vào tháng 9.

Theo đó, nữ diễn viên kiện thêm 12 người về tội phỉ báng và phát tán thông tin sai lệch. Trước đó, vào tháng 3, Moon Chae Won đệ đơn kiện những cư dân mạng bình luận ác ý liên quan đến tin đồn về vấn đề vệ sinh cá nhân của cô trên Internet.[/info]

[chitiet]Công ty IOK một lần nữa khẳng định sẽ không có sự nhân nhượng nào: “Những tin đồn là không có cơ sở vì tất cả nghệ sĩ đều đến các salon chuyên nghiệp trước khi phát sóng hay thực hiện các hoạt động quảng bá khác. Những tin đồn ác ý vô căn cứ phải bị xóa bỏ”.

Moon Chae Won kiện những cư dân mạng bình luận ác ý về vấn đề vệ sinh cá nhân của cô.

Đông đảo người dùng mạng ủng hộ động thái cứng rắn từ phía nữ diễn viên 37 tuổi. Họ bức xúc khi Moon Chae Won bị bôi nhọ, đồng thời cho rằng không mạnh tay với các “anh hùng bàn phím” chỉ khiến tệ nạn bạo lực mạng ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng cả hình ảnh và sức khỏe tinh thần của nghệ sĩ.

“Làm sao họ biết được vấn đề vệ sinh cá nhân của cô ấy cơ chứ? Những kẻ thù ghét này nghĩ ra những điều thật điên rồ”, “Ai đó đã lan truyền những tin đồn khủng khiếp nhất về cô ấy trong một thời gian. Tôi không biết chỉ một người hay nhiều người hơn nhưng họ thật bệnh hoạn. Quá kinh khủng khi nói xấu một người nào đó. Tôi hy vọng họ sẽ bị truy lùng và bỏ tù, chứ không chỉ đơn giản là phạt tiền”, “Thật không may, những kẻ xấu tính ngày càng nhiều”, “Làm ơn hãy trừng trị những kẻ ác ý này thật thích đáng”…

Trước đó, vào năm 2001, một kênh YouTube chia sẻ video có tựa đề “Hai bộ mặt của nữ diễn viên ngây thơ”. Trong video, người đăng tố nữ diễn viên A được biết đến với hình tượng ngọt ngào, xinh đẹp nhưng thực tế không có ý thức giữ vệ sinh cá nhân.

“Thời đi học, A đến trường mà không rửa mặt và đồng phục của cô ấy dính đầy gàu. Khi diễn xuất, cô thường dùng đôi tay bẩn thỉu để đưa thức ăn cho các diễn viên khác. Trong một cảnh hôn, bạn diễn gặp khó khăn vì hơi thở của cô ấy có mùi khó chịu”, YouTuber nói.

Video thu hút hơn 600.000 lượt xem. Cư dân mạng thi nhau đoán danh tính nữ diễn viên A, trong đó nhiều người réo gọi Moon Chae Won.

Cảnh hôn của Moon Chae Won và Song Joong Ki trong Nice Guy.

Moon Chae Won sinh năm 1986, là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Cô lần đầu được chú ý nhờ vai kỹ nữ trong Họa sĩ gió năm 2008. Một năm sau, cô đóng vai nữ phụ trong Người thừa kế sáng giá.

Ngoại hình xinh đẹp cùng nụ cười ngọt ngào giúp cô nhanh chóng lấy được thiện cảm từ khán giả và các đạo diễn. Kể từ đó, cô đóng vai chính trong các tác phẩm ăn khách như Nice Guy, Good Doctor, Hoa của Quỷ… Tác phẩm gần nhất của Moon Chae Won là Payback (2023).[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục