[info]Nhiều ý kiến bất bình về clip, hình ảnh đang được chia sẻ trên mạng xã hội về người được coi là "giang hồ mạng" mặc trang phục lạ biểu diễn trên sân khấu "Đêm hội trăng rằm" với sự tham dự của nhiều em nhỏ, học sinh.[/info]

 [chitiet]Mới đây, trên một số diễn đàn, tài khoản mạng xã hội đăng tải hình ảnh và bất bình với chương trình "Đêm hội trăng rằm" khi có sự xuất hiện của người biểu diễn trên sân khấu với trang phục lạ trước nhiều em nhỏ.

Người biểu diễn này là Phú Lê (tên thật là Lê Văn Phú ở Hà Nội). Tài khoản mạng xã hội Facebook của nhân vật này cũng đăng tải đoạn clip biểu diễn trên sân khấu "Đêm hội trăng rằm".

Ảnh chụp lại màn hình clip và một số bình luận của người dùng mạng.

Theo hình ảnh clip, trên phông của chương trình được trang trí với đèn ông sao và in chữ: UBND Huyện Trạm Tấu, Trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì". Phía trên phông sân khấu, là sự xuất hiện của "sứ mệnh" và "tầm nhìn". Cụ thể:

"Sứ mệnh:

- Tạo dựng một môi trường giáo dục an toàn - thân thiện - năng động để mỗi học sinh phát huy tối đa khả năng của bản thân từ đó đáp ứng được yêu cầu đổi mới ngày càng cao của xã hội.

- Tạo ra các thế hệ học sinh phát triển toàn diện Đức - Trí - Thể - Mĩ, coi trọng giáo dục lý tưởng đạo đức với phương châm Thành người trước khi thành tài.

- Nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo, tạo điều kiện để mỗi học sinh có cơ hội phát triển phẩm chất, năng lực và tư duy sáng tạo, nhạy bén trong cuộc sống, biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng thành công".

"Tầm nhìn Trường PTDTBT Làng Nhì, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, Yên Bái..."

Ngay trong clip được đăng tải của tài khoản Phú Lê, nhiều bình luận bày tỏ bất bình với trang phục biểu diễn. Có bình luận viết: "Việc làm thì ý nghĩa tốt đẹp bao nhiêu thì ăn mặc lại phản cảm bấy nhiêu...", "ăn mặc lố bịch"...

Phú Lê từng đóng một số bộ phim như “Chạm mặt giang hồ”, tham gia diễn xuất nghiệp dư với nhiều bài hát, phim ca nhạc khác nói về đề tài giang hồ. Trong đó, bài hát được nhiều người biết tới là “Đời là thế thôi”.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục