[info]Tối 29/10, Chi Pu đã có màn trình diễn bùng nổ trong Asia Youth Music Festival. Đây là sự kiện hoành tráng, quy tụ nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia. Sự kiện diễn ra trong 2 ngày 28-29/10, thu hút hơn 30.000 khán giả.[/info]

[chitiet]Là nghệ sĩ Việt duy nhất trình diễn tại sân khấu này, Chi Pu đã có phần thể hiện ''đã mắt đã tai'' với loạt bản hit Black Hickey, Mời anh vào team em, Đóa hoa hồng, Từ hôm nay. Nữ ca sĩ gây ấn tượng với khả năng hát live và những màn vũ đạo đẹp mắt trên sân khấu. 

Không những thế, Chi Pu còn chứng tỏ khả năng nói tiếng Trung trôi chảy qua phần trình diễn ca khúc Đoá hoa hồng. Đông đảo khán giả hào hứng, cổ vũ nhiệt tình trước màn trình diễn của Chi Pu. Nhiều người hâm mộ còn xếp hàng trước cả 1 ngày để được thấy nữ ca sĩ người Việt.

Các fan cũng đầu tư cho màn cỗ vũ thật hoành tráng cho Chi Pu bằng các bảng đèn, cờ lớn, gậy phát sáng, mũ tiếp ứng... 

Người đẹp đã thể hiện khả năng hát live, vũ đạo đẹp mắt.

Hiện tại, Chi Pu đang là nữ nghệ sĩ Việt gây được chú ý tại Trung Quốc sau cuộc thi Đạp gió 2023.

Cô cho biết sau Đạp gió, khi trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên và duy nhất đứng trong đội hình chiến thắng của cuộc thi, cô nhận ra rằng, điều khiến mình thành công là vì tiếp tục làm những thứ yêu thích.

Chi Pu bày tỏ mong muốn được trải nghiệm trong cuộc đời, thử sức với nhiều vai trò khác nhau, học hỏi tìm tòi những cái mới. 

Trong quá trình tham gia các hoạt động tại xứ Trung, Chi Pu cũng sử dụng ê-kíp 100% người Việt Nam. Một phần vừa để bạn bè quốc tế thấy rằng người Việt Nam cũng rất tài năng và chuyên nghiệp, không hề thua kém bạn bè quốc tế. Một phần cũng là tạo cơ hội cho nhân sự Việt giao lưu, học hỏi thêm những điều mới mẻ. 

Chi Pu đang khẳng định tên tuổi tại thị trường quốc tế.

Ngoài tham gia các gameshow, Chi Pu cũng vừa chia sẻ về cột mốc tiếp theo trong sự nghiệp kinh doanh của mình khi mở quán phở tại Thượng Hải. 

Nữ ca sĩ nói bản thân hiện đang từng bước trau dồi và học hỏi để tìm kiếm thành công trong lĩnh vực kinh doanh, nỗ lực trong việc xây dựng một thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục