[info]Dòng xe thứ 4 và cũng là cuối cùng của series Nissan Hyper ra mắt tại Japan Mobility Show 2023 là xe chủ yếu dành cho người nổi tiếng.[/info]

[chitiet]Nissan Hyper Punk Concept là mẫu xe thứ 4 và cũng là cuối cùng của series Hyper ra mắt tại Japan Mobility Show 2023. Tương tự bộ 3 ra mắt trước, thiết kế concept này sắc sảo với các đường nét góc cạnh được tận dụng tối đa.

Theo Nissan, Hyper Punk Concept là xe được thiết kế phục vụ giới nghệ sĩ, người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung nói chung. Do tập khách hàng đặc thù này, thiết kế Nissan Hyper Punk Concept sử dụng lớp sơn đặc biệt với tông bạc chủ đạo nhưng có khả năng đổi màu để hướng sự chú ý về chủ nhân.

Phần đầu xe Nissan Hyper Punk Concept giàu cảm xúc dù xe điện thường không mạnh ở khu vực này. Đèn LED ban ngày được tạo thành từ hàng chục đèn hình tam giác nhỏ tại 2 góc dưới cản trước. Một đèn khá dị kéo từ phần đuôi cản trước tới viền bên kính chắn gió.

Thiết kế xe là sự kết hợp của hàng loạt hình tam giác từ giao diện đèn tới các bề mặt thân xe - Ảnh: Nissan

Nội thất mẫu xe concept mới dị không kém bộ khung bên ngoài. Thiết kế khu vực này sử dụng nghệ thuật gấp giấy (origami) nổi danh của người Nhật Bản tại nhiều vị trí. Hệ thống camera ngoài thu lại cảnh quan xung quanh và sau đó trí thông minh nhân tạo (AI) biến chúng thành đồ họa trên dàn 3 màn hình trước người lái.

Để phục vụ tập khách hàng đặc thù, Nissan Hyper Punk Concept luôn cung cấp kết nối Internet 24/7. Cảm ứng sinh học giúp hệ thống nhận biết cảm xúc người dùng và từ đó tùy chỉnh âm nhạc hay độ sáng đèn sao cho phù hợp.

Nội thất xe được tối ưu phục vụ riêng người lái - Ảnh: Nissan

Hệ truyền động của mẫu xe concept điện không được nhắc tới, chỉ biết xe có khả năng giao tiếp với mọi giao thức ngoài như xe khác hay hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông (V2X).

Nissan Hyper Punk Concept ra mắt hoàn chỉnh vào 26-10 - thời điểm Japan Mobility Show 2023 khai mạc.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục