[info]Trong năm 2024, bà Vanga cho rằng sẽ xảy ra những cuộc khủng hoảng lớn về cả kinh tế lẫn khí hậu.[/info]

[chitiet]Baba Vanga, hay còn được gọi là "nhà tiên tri Nostradamus của Balkan", được cho là có khả năng tiên đoán chính xác đến 85%. Bà có khả năng này sau khi bị mất thị lực trong một cơn bão cát khi còn nhỏ. Nhà thần bí từng dự đoán chính xác thảm kịch Chernobyl, cái chết của Công nương Diana, sự tan rã của Liên Xô, sự kiện 9/11 và Brexit. Vanga qua đời ở tuổi 84 năm 1996 nhưng những lời tiên tri cho tương lai của bà vẫn được kiểm chứng và gây tò mò cho đến ngày nay.

Nhà tiên tri Baba Vanga trước khi qua đời năm 1996. Ảnh: Wikipedia


Dưới đây là 6 dự đoán lớn của Vanga cho năm 2024:

1. Các cuộc tấn công khủng bố gia tăng ở châu Âu

Vanga đưa ra một dự đoán về những vũ khí có sức công phá. Bà tuyên bố một "quốc gia lớn" sẽ tiến hành các cuộc thử nghiệm hoặc tấn công vũ khí sinh học trong năm 2024. Nhà tiên tri quá cố còn dự đoán những kẻ khủng bố sẽ tấn công vào châu Âu.

2. Khủng hoảng kinh tế trầm trọng

Vanga cho biết sẽ có một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu năm tới. Bà nhấn mạnh một số yếu tố góp phần cho khủng hoảng như sự gia tăng mức nợ, căng thẳng chính trị và sức mạnh kinh tế chuyển dịch từ phương Tây sang phương Đông.

3. Các sự kiện khí hậu đáng sợ

Vanga "nhìn" thấy trước diễn biến thời tiết và thiên tai kinh hoàng vào năm Giáp Thìn. Theo dự đoán của bà, khí hậu sẽ thay đổi thất thường và mức độ phóng xạ tăng đột biến.

4. Các cuộc tấn công mạng

Nhà thần bí tuyên bố sẽ có sự gia tăng của các cuộc tấn công mạng vì các tin tặc sẽ nhòm ngó cơ sở hạ tầng quan trọng như lưới điện và nhà máy xử lý nước. Vanga dự đoán nó dẫn đến đe dọa an ninh quốc gia.

5. Những đột phá về y học

Dù năm 2024 có nhiều diễn biến xấu, Vanga cũng đưa ra một số dự đoán tích cực, đặc biệt trong lĩnh vực y tế. Bà cho biết sẽ có những phương pháp điều trị mới cho các bệnh nan y, bao gồm cả bệnh Alzheimer. Bà cũng nói rằng sẽ có cách điều trị ung thư trong năm 2024.

6. Cuộc cách mạng công nghệ

Nhà ngoại cảm thấy trước sẽ có một đột phá lớn trong điện toán lượng tử, theo phân tích của History.co.uk. Truyền thông cũng từng đưa tin rằng điện toán lượng tử đang phát triển nhanh chóng và có thể giải quyết các vấn đề nhanh hơn máy tính truyền thống. Nếu điều này xảy ra năm tới, AI sẽ còn vượt bậc hơn nữa.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục