[info]CEO của BVLGARI có động thái khó hiểu liên quan đến Lisa (BlacPink) – đại sứ toàn cầu của hãng. Nhiều khán giả cho rằng hành động của CEO này thiếu chuyên nghiệp và có vẻ đang tức tối vì sự vụ của Lisa.[/info]

[chitiet]Lisa (BlackPink) đối diện với khó khăn sau khi tài khoản cá nhân, tài khoản fanpage fan bị xóa sổ khỏi Weibo. Không chỉ vậy, Celine và BVLGARI - hai thương hiệu nữ thần tượng gốc Thái Lan làm đại sứ thương hiệu cũng nhanh tay ẩn, xóa hình ảnh liên quan đến Lisa tại thị trường Trung Quốc. Nhiều người tin rằng đây là động thái cho thấy Lisa bị phong sát ngầm.

Jean-Christophe Babin - CEO của BVLGARI – liên tục có những hành động khó hiểu liên quan đến Lisa. Ban đầu, vị giám đốc bị phát hiện xóa một vài ảnh của Lisa trên trang cá nhân, tiếp đó ông chia sẻ nhiều hình ảnh của cô lên highlight story.

Hành động này chỉ xuất hiện sau khi trang cá nhân của ông bị fan thành viên BlackPink “tấn công”, yêu cầu làm rõ việc xóa ảnh Lisa. Nhiều ý kiến nhận định động thái này để xoa dịu cộng đồng người hâm mộ nữ thần tượng sinh năm 1997.

CEO của BVLGARI theo dõi tài khoản anti Lisa (BlackPink).

Tiếp đến, cư dân mạng phát hiện trang Instagram của Jean-Christophe Babin theo dõi tài khoản anti Lisa. Tài khoản anti đăng nhiều bài viết chỉ trích việc Lisa biểu diễn ở câu lạc bộ khỏa thân Crazy Horse và yêu cầu thành viên BlackPink nên có trách nhiệm với việc làm của mình. Hiện, tài khoản có 52 người theo dõi, một trong số đó là CEO của BVLGARI.


Sự bất nhất trong động thái của Jean-Christophe Babin với Lisa gây tranh cãi. “Chưa nói đến chuyện Lisa xảy ra chuyện bên Trung Quốc, nhưng CEO hành xử quá thiếu chuyên nghiệp, lần đầu thấy như vậy”, “Bất kể vụ cô Lisa diễn Crazy Horse khiến dư luận không hài lòng, BVLGARI cũng không thể thiếu tôn trọng Lisa như thế này. Không muốn hợp tác nữa hãy cắt hợp đồng, còn nếu vẫn ràng buộc thì phải tôn trọng nhau”, “Lisa đã quá mất điểm với đối tác rồi, có lẽ CEO tức giận vì cô đánh mất thị trường Trung Quốc”… cư dân mạng để lại ý kiến.

Lisa bị cho là đã gây mất điểm với nhãn hàng.

Trong vai trò đại sứ thương hiệu toàn cầu của BVLGARI, Lisa nhận nhiều đãi ngộ, song so với hai đại sứ khác là Zendaya với Anne Hathaway, chiến dịch quảng bá toàn cầu của Lisa vẫn kém xa. Sự việc Crazy Horse khiến hình ảnh Lisa khó lòng xuất hiện ở thị trường Trung Quốc như trước.

Trước tâm bão dư luận, Lisa vẫn như thường lệ, không lên tiếng. Mới nhất cô chia sẻ hình ảnh cún cưng lên mạng xã hội và được fan bắt gặp đi mua sắm tại Seoul, Hàn Quốc.

Hợp đồng của Lisa với công ty quản lý YG Entertainment vẫn chưa được thông báo. Diễn viên Diana Flipo – bạn thân Lisa - trả lời truyền thông Thái Lan về hợp đồng của thành viên BlackPink:

"Chúng tôi không rõ về vấn đề hợp đồng. Đến thời điểm thích hợp mọi người sẽ biết thôi. Hãy cho Lisa thời gian. Tôi chưa từng hỏi Lisa về chuyện này và cũng chờ đợi điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi không nói về công việc mỗi khi gặp nhau”.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục