[info]Tài khoản mạng xã hội Weibo của Lisa (Blackpink) và một tài khoản fan lớn của Lisa bị khoá sau ồn ào biểu diễn tại hộp đêm thoát y ở Paris.[/info]

[chitiet]Ngày 1.11, cư dân mạng phát hiện, tài khoản chính thức của Lisa (Blackpink) trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) bị khoá. Đồng thời, một tài khoản fan lớn của Lisa có tên Lalisahouse cũng gặp tình trạng tương tự.

Khi truy cập vào tài khoản của Lisa, hệ thống hiện lên nội dung: “Tài khoản này không thể xem được nữa do có khiếu nại về việc vi phạm luật pháp, quy định và các điều khoản có liên quan của Công ước cộng đồng Weibo”.

Ngoài ra, một số tài khoản fanclub của Lisa tại Trung Quốc cũng không thể truy cập. Trong khi tài khoản 3 thành viên còn lại của Blackpink gồm Jennie, Jisoo, Rosé vẫn hiển thị bình thường.

Tài khoản cá nhân của Lisa và tài khoản fan Lisa trên Weibo bị khoá. Ảnh: Weibo

Nhiều ý kiến cho rằng, tài khoản Weibo của Lisa và fan bị khoá có thể liên quan đến việc nữ thần tượng biểu diễn tại câu lạc bộ thoát y Crazy Horse Paris (Pháp) hồi cuối tháng 9.

Lisa thể hiện những màn trình diễn khiêu gợi ở hộp đêm khiến khán giả xứ Trung phản ứng dữ dội. Lisa bị chỉ trích làm xấu hình ảnh idol Kpop và nghệ sĩ châu Á. Nhiều người nhận xét, show diễn thoát y ở Crazy Horse Paris mang mác nghệ thuật, nhưng thực chất là tình dục hóa công việc của phụ nữ.

Thời điểm đó, lại có thông tin hai diễn viên Angela Baby và Trương Gia Nghê đi xem Lisa biểu diễn, nên làn sóng phẫn nộ đối với em út nhóm Blackpink càng thêm gay gắt.

Mới đây, trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc xuất hiện nhiều video những bạn trẻ hoá trang thành Lisa ở Crazy Horse nhân dịp Halloween.

Hành động táo bạo của Lisa bị cho là gây ảnh hưởng xấu đến giới trẻ, trong khi Blackpink có lượng lớn fan ở độ tuổi thanh thiếu niên.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục