[info]Jennie của Blackpink bị bắt gặp tại một sự kiện cùng 2 nhân sự cũ YG. Riêng quản lý của Lisa cũng có động thái rời khỏi công ty. Hàng loạt những dấu hiệu này cho thấy, 2 nữ thần tượng không tái kí hợp đồng.[/info]

[chitiet]

Lisa, Jennie được dự đoán rời nhóm Blackpink. Ảnh: AllKPop.

Theo truyền thông Hàn Quốc, cho đến thời điểm hiện tại vẫn không có thêm thông tin cập nhật nào về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink với YG Entertainment, ngoại trừ việc công ty này đang tiếp tục đàm phán với các thành viên, sự không chắc chắn về tương lai của nhóm.

Mới đây, các nền tảng mạng xã hội như X tràn ngập những đồn đoán về hoạt động quảng bá trong tương lai của Jennie sau khi người hâm mộ thấy cô tham dự sự kiện khai trương Tamburins Popup cùng với hai người quản lý của mình là Jaemin và Hosup. Đáng chú ý những người này gần đây được cho là đã chia tay YG.

Những diễn biến gần đây xung quanh Jennie đã làm dấy lên những đồn đoán về sự nghiệp trong tương lai của cô, đặc biệt sau những thông tin cho rằng, nữ thần tượng có thể đã rời YG Entertainment cùng với người quản lý của mình.

Ngoài ra, trước đó, người hâm mộ còn thấy rằng, Jennie đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu dưới tên 'Jennie Ruby Jane' cho 10 danh mục riêng biệt, từ thực phẩm và đồ uống đến đồ trang sức và hàng xa xỉ.

Động thái này đã làm tăng thêm các cuộc thảo luận của người hâm mộ. Theo đó, fan của cô đang lo ngại về tương lai của Blackpink.

Ngoài ra, thêm một mối lo lắng khác là thông tin quản lý của Lisa, sau khoảng thời gian 5 năm làm việc tại YG Entertainment, đã cập nhật hồ sơ LinkedIn của cô để phản ánh việc rời khỏi công ty.

Trước đó, Lisa còn được truyền thông Hàn Quốc đưa tin đã kí hợp đồng với một hãng thu âm Mỹ với số tiền khủng. Ngoài ra, sau sự việc cô biểu diễn ở một câu lạc bộ thoát y cũng đã ảnh hưởng danh tiếng không nhỏ của nữ thần tượng.

Với những diễn biến này, một số chuyên gia truyền thông ngày càng tin rằng, Jennie có thể đang trong quá trình thành lập công ty quản lý của riêng mình. Riêng Lisa, họ khẳng định khả năng, cô rời nhóm cao nhất trong 4 thành viên.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục