[info]Jennie gia hạn hợp đồng với YG Entertainment để hoạt động nhóm, còn những lịch trình solo lại do công ty riêng quản lý.[/info]

[chitiet]Ngày 24/12, Jennie đăng bài trên Instagram xác nhận nghi vấn thành lập công ty riêng được truyền thông đưa tin một ngày trước đó.

“Xin chào, đây là Jennie. Năm nay tràn ngập nhiều thành tựu và tôi rất biết ơn tất cả tình yêu mà tôi nhận được. Tôi cũng hào hứng với những gì sắp diễn ra khi bắt đầu hành trình solo của mình vào năm 2024 với một công ty mà tôi đã thành lập có tên là OA. Hãy dành nhiều tình cảm cho khởi đầu mới của tôi với OA và tất nhiên là cả BlackPink. Cảm ơn các bạn”, Jennie viết.

Jennie xác nhận thành lập công ty quản lý riêng để hoạt động solo. Ảnh: IG.

OA tên đầy đủ là ODDATELIER được đồng sáng lập bởi Jennie và mẹ cô vào tháng 11. Tuy nhiên, thương hiệu này dường như chưa chính thức đi vào hoạt động. Hiện tại, ngoài Jennie, chưa có nghệ sĩ nào khác được giới thiệu trong mục Nghệ sĩ của hãng. Trang web chính thức vẫn đang gặp sự cố do lượng truy cập quá cao.

Trước đó, Jennie cùng với các thành viên khác của BlackPink ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment để hoạt động nhóm. Với việc Jennie thành lập công ty quản lý riêng, BlackPink giờ đây sẽ vận hành theo hình thức “riêng biệt nhưng cùng nhau”.

Lời xác nhận từ Jennie thu hút đông đảo sự quan tâm từ dư luận. Bài đăng nhận được hơn 4,1 triệu lượt Thích và hàng chục nghìn bình luận chỉ sau 13 giờ. Nó cũng trở thành chủ đề thống trị trên các diễn đàn trực tuyến ở Hàn Quốc và nước ngoài.

Đa số người hâm mộ ủng hộ bước tiến mới của nữ thần tượng sinh năm 1996: “Vậy là cô ấy thực sự không gia hạn hợp đồng cá nhân với YG”, “Tôi thích điều này. Nếu cô ấy tiếp tục quảng bá nhóm dưới sự chỉ đạo của YG và có hoạt động solo ở nơi khác, người hâm mộ không phải chờ quá lâu để thấy thần tượng tái xuất”, “Tôi hy vọng đây không phải công ty trực thuộc YG”, “Tôi rất tự hào! Quyết định thành lập công ty riêng của Jennie tạo tiền đề cho một hành trình đầy hứng khởi. Tôi tò mò về các hoạt động solo vào năm tới của cô ấy. Hy vọng có album mới”, “Điều này thật tốt, tôi nghĩ công ty riêng là tốt nhất cho cô ấy. Nhiều tự do và kiểm soát hơn”…

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng lo lắng liệu Jennie có đủ khả năng để vận hành công ty phát triển không. Theo một số ý kiến, việc tạo dựng thương hiệu riêng không đơn giản và Jennie phải cân nhắc trong việc hợp tác với đúng người.

[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục