[info]Dễ dàng tin rằng khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta là những phù thủy. Chỉ cần tưởng tượng rằng chúng ta có những sức mạnh siêu nhiên và đột nhiên, chúng ta đang bay trên cây chổi phù thủy, chuẩn bị những phép thuật kỳ diệu và thực hiện các lời nguyền với cây đũa phép thuật. Không có gì có thể làm tan vỡ trí tưởng tượng của chúng ta.[/info]

[chitiet]

Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp tục lớn lên, niềm tin về phù thủy bắt đầu phai nhạt. Kỳ vọng của xã hội cắt đứt đôi cánh của chúng ta, hiện thực chìm xuống và trách nhiệm trở nên quan trọng hơn những ảo tưởng.

Nhưng nếu bạn tin rằng bạn không còn là một phù thủy nữa, bạn hoàn toàn sai. Phù thủy bên trong bạn không bao giờ chết và ma thuật của bạn có thể được đánh thức lại bất cứ lúc nào bạn muốn. Bằng cách nhớ xem loại phù thủy mà bạn là, theo cung hoàng đạo của bạn, bạn sẽ giải phóng sức mạnh đã lâu bị che giấu.


Bạch Dương: Phù Thủy Cơn Bão

Bạn có sức mạnh mạnh mẽ và áp đảo của thời tiết đi qua bạn. Bằng cách điều khiển sét, giông, gió và mưa, bạn có thể chinh phục bất cứ điều gì với ảnh hưởng của bầu khí quyển ở bên cạnh bạn.


Kim Ngưu: Phù Thủy Động Vật

Bạn sâu sắc hòa mình với vương quốc động vật và có thể triệu hồi các sinh vật trên mặt đất để giúp bạn. Ngay cả những kẻ săn mồi hung dữ nhất cũng tin tưởng vào năng lượng của bạn và không có nghi ngờ gì rằng bạn có nhiều người bạn động vật sẵn sàng giúp đỡ.


Song Tử: Phù Thủy Mê Hoặc

Bạn đã giành được lòng tin của thế giới tiên và có thể du hành đến đó bất cứ khi nào bạn muốn và giao tiếp với những sinh vật kỳ diệu khi bạn cần sự giúp đỡ. Người ta nói rằng bạn để lại dấu vết bụi phép ở bất cứ nơi nào bạn đi qua.


Cự Giải: Phù Thủy Trái Tim

Ngôi nhà và lò sưởi là nơi trái tim phù thủy của bạn đặt chân. Bằng cách làm sáng ngôi nhà của bạn bằng năng lượng phép thuật và bảo vệ, và tạo ra các loại thuốc chữa bệnh từ cái nồi riêng của bạn, bạn là một phù thủy theo nghĩa truyền thống nhất.


Sư Tử: Phù Thủy Thần Thánh

Bạn có một cổng mở để giao tiếp với bất kỳ vị thần nào bạn muốn. Gọi ra sự khôn ngoan và sự giúp đỡ từ một vị thần hoặc nữ thần mà bạn chọn là điều mang đến sức mạnh cho bạn. Có lẽ cũng vì bạn cũng là một phần của một vị thần.


Xử Nữ: Phù Thủy Xanh

Bạn chứa đựng sức mạnh của thế giới tự nhiên trong ngón tay. Thông qua việc giao tiếp với Mẹ Thiên Nhiên, thu thập các loại thảo mộc phép thuật và hấp thụ các yếu tố, bạn trở thành một với tất cả năng lượng xung quanh bạn.


Thiên Bình: Phù Thủy Tình Yêu

Bạn là một phù thủy mà những người yêu mất tích tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn có thể chuẩn bị loại bùa yêu hấp dẫn nhất, kết nối với đôi lứa hoàn hảo và thu hút bất kỳ người phàm nào bằng sức mạnh quyến rũ của bạn. Là một phù thủy của tình yêu mạnh mẽ hơn bất kỳ điều gì mọi người tưởng.


Bọ Cạp: Phù Thủy Tâm Linh

Bạn là phù thủy có thể giao tiếp với những linh hồn tồn tại trong cuộc sống sau cái chết. Cho dù đó là người thân đã qua đời, thiên thần hộ vệ hoặc những thực thể bí ẩn, bạn luôn có thể yêu cầu họ giúp đỡ và hướng dẫn.


Nhân Mã: Phù Thủy Vùng Lãnh Thổ

Tự nhiên, bạn là một người du hành. Sức mạnh của bạn nằm ở việc có thể bay đến những vùng đất xa xôi và vượt qua những ranh giới chia cắt các vương quốc. Cho dù bạn đang bay trên một cây chổi hay trong trạng thái tâm linh, bạn luôn đến một nơi nào đó.


Ma kết: Phù Thủy Quyến Rũ

Bạn bị mê hoặc bởi những gia vị được tìm thấy trên trái đất. Cho dù bạn đang làm việc với một viên ngọc, một viên đá quý, một bùa hộ mệnh hoặc một viên đá, bạn có thể hấp thụ toàn bộ sức mạnh của chúng. Bạn cũng là một phù thủy hoàn toàn kết nối với cây đũa phép thuật.


Bảo Bình: Phù Thủy Hỗn Loạn

Bạn là phù thủy phá vỡ các quy tắc và chống lại sự bất công. Một số người có thể xem bạn là một rủi ro, nhưng thậm chí cả các bạn phù thủy của bạn cũng ngưỡng mộ bạn vì dũng cảm đối diện với kẻ thù nếu họ sai.


Song ngư: Phù Thủy Biển

Sức mạnh của bạn chủ yếu xuất phát từ đáy biển sâu. Giữa sức mạnh của những con sóng đập vỡ, phép thuật phát ra từ vỏ sò biển và tính chất chữa lành của nước biển mặn, sức mạnh của bạn đến từ đại dương.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục