[info]Việc nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản nhận được giải thưởng đại diện cho văn hóa Hàn Quốc gây ra tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng xứ kim chi.[/info]

[chitiet]Ngày 30/11, Lễ trao giải Giải trí Văn hóa Hàn Quốc lần thứ 31 diễn ra tại tòa nhà Yeouido 63 ở quận Yeongdeungpo, Seoul. Sự kiện để tôn vinh những cá nhân khác nhau trong ngành giải trí tạo được dấu ấn quan trọng vào năm 2023, quy tụ nhiều người nổi tiếng và người sáng tạo nội dung.

Điểm đáng chú ý nhất là trong số những người được vinh danh tại lễ trao giải có một nữ diễn viên phim khiêu dâm Nhật Bản. Đó là Yuna Ogura, với Giải thưởng Chương trình tạp kỹ EMN.

Khán giả phẫn nộ vì nữ diễn viên phim 18+ được vinh danh ảnh 1

Yuna Ogura khoe thành tích trên Instagram. Ảnh: IG.

Theo giới thiệu, Ogura (SN 1998) là diễn viên phim người lớn kiêm YouTuber mang quốc tịch Nhật Bản. Cô được nhớ đến với biệt danh “bạn gái của mọi người”.

Năm 2023, Ogura chuyển đến Hàn Quốc phát triển. Cô lần đầu gây chú ý với người hâm mộ Hàn Quốc là trong chương trình phỏng vấn của ca sĩ Tak Jae Hoon trên YouTube. Ngoài ra, cô cũng xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ YouTube khác của xứ sở kim chi. Khuôn mặt dễ thương, thân hình quyến rũ và tính cách thân thiện giúp cô thu về lượng fan mới đáng kể.

Vào cùng ngày nhận giải, Ogura đăng ảnh hôn cúp lưu niệm, kèm dòng chú thích: “Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trong tương lai và cho các bạn thấy nhiều điều tốt đẹp. Cảm ơn các bạn".

Khác với tâm trạng hào hứng của người đẹp xứ Phù Tang, đông đảo người dân Hàn Quốc cho thấy phản ứng tiêu cực. Họ tức giận khi một diễn viên phim người lớn Nhật Bản lại nhận được giải thưởng về văn hóa Hàn Quốc.

Cư dân mạng bình luận: “Có vẻ như họ không có ai để trao giải”, “Cô ấy có tác động gì đến nền văn hóa và giải trí Hàn Quốc mà được nhận giải vậy? Không thuyết phục”, “Lần đầu tôi nghe đến tên cô ấy. Cô ấy có ảnh hưởng gì vậy?”, “Điên rồ thật”, “Tôi nghi ngờ về chất lượng của lễ trao giải này”, “Điều này thật nực cười”, “Tôi đoán nếu bạn quay AV và thực hiện những trò giải trí ngớ ngẩn ở quốc gia khác, bạn có thể giành được giải thưởng”, “Có nhiều sự lựa chọn tốt hơn”, “Cô ấy là một ngôi sao khiêu dâm sao?”, “Chuyện gì đang xảy ra với Hàn Quốc vậy”…

Bên cạnh đó, một số ý kiến chỉ trích những người đánh giá phiến diện về Yuna Ogura.

“Xin chúc mừng cô ấy! Trở thành ngôi sao JAV không phải điều duy nhất cô ấy làm. Cô ấy giành được giải thưởng một cách công bằng và bình đẳng. Cô ấy đã làm việc chăm chỉ trên các chương trình tạp kỹ/video YouTube của Hàn Quốc. Trở thành nghệ sĩ giải trí người lớn không phải là lý do để phủ nhận những nỗ lực của cô ấy trong những công việc khác”, ý kiến nhận được nhiều sự tán đồng.

Khán giả phẫn nộ vì nữ diễn viên phim 18+ được vinh danh ảnh 2

Ogura chuyển hướng hoạt động từ diễn viên phim người lớn sang quay các chương trình tạp kỹ ở Hàn Quốc. Ảnh: IG.

Khán giả phẫn nộ vì nữ diễn viên phim 18+ được vinh danh ảnh 3

Cô có hơn 219.000 người theo dõi trên Instagram. Ảnh: IG.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục