[info]Lý Liên Kiệt tiết lộ việc kiệt quệ sức khỏe khiến ông chuẩn bị sẵn cho các tình huống xấu xảy ra. Ngôi sao võ thuật chỉ mong một tang lễ đơn giản.[/info]

[chitiet]Ngày 1/12, Sohu đưa tin trong buổi phỏng vấn mới nhất Lý Liên Kiệt tiết lộ ông không quan tâm tới cái chết và đã giao phó cho vợ việc chuẩn bị tang lễ của mình. Mong ước của ngôi sao võ thuật là một buổi lễ đơn giản, kín đáo, không dựng tượng hay tổ chức rầm rộ. "Tro cốt của tôi được rải trên biển hay núi đều được", Lý Liên Kiệt nói.

Lý Liên Kiệt giải thích mới bước sang tuổi 60 nhưng nhiều năm qua ông bị bệnh tật hành hạ. Thời điểm còn trẻ, Lý Liên Kiệt dồn sức học võ thuật, ép cơ khiến cho cơ thể bị tổn hại nặng nề. Hiện tại, ngôi sao Hoàng Phi Hồng vẫn phải uống thuốc điều trị bệnh cường giáp, cùng những chấn thương xương khớp như mắt cá chân, cổ tay, đau cột sống… Bệnh cường giáp khiến cho tim của Lý Liên Kiệt gặp biến chứng, dễ rơi vào tình trạng nguy hiểm. Do đó, ông đã dặn dò vợ con về hậu sự của mình.

Lý Liên Kiệt từng tự hào về cơ thể không chút mỡ thừa thời trẻ, nhưng hậu quả là ông bị tổn thương cơ thể.

Tuy nhiên, theo Lý Liên Kiệt, sức khỏe của ông yếu, nhưng việc bị đồn đã qua đời khiến nam diễn viên không hài lòng. Giữa tháng 11, nam nghệ sĩ tham gia sự kiện quảng bá cho cuốn sách mới Beyond Life and Death của ông tại Đài Loan, Trung Quốc. Khi xuất hiện trên sân khấu, Lý Liên Kiệt nói: "Xin chào mọi người, tôi vẫn chưa chết".

Lý Liên Kiệt cũng đã dừng đóng phim khoảng 3 năm. Ông dành nhiều thời gian bên hai con gái và vợ tại nước ngoài. Trong cuốn sách Beyond Life and Death của mình, Lý Liên Kiệt chia sẻ về quãng thời gian ông cùng gia đình chống chọi lại căn bệnh trầm cảm của con gái út Jada. Nam diễn viên dùng từ "nội tâm bất lực" khi không thể giúp con gái vượt qua những vấn đề tâm lý, gia đình nam diễn viên luôn lo sợ một ngày tình huống ngoài ý muốn phát sinh.

Lý Liên Kiệt xuất hiện để quảng bá cho cuốn sách mới của mình. Trong sách, ông thể hiện thái độ nhẹ nhàng khi đối diện với cái chết.

Cách đây vài năm, Lý Liên Kiệt khiến người hâm mộ giật mình vì hình ảnh tiều tụy, già nua như ông già 80. Để trấn an công chúng, nam diễn viên cho biết đó là những tấm hình được chụp trong thời gian ông tu tập và đàm đạo về võ học truyền thống ở Tây Tạng.

Ngoài ra, theo Sohu, Lý Liên Kiệt sở hữu khối tài sản khoảng 1 tỷ NDT. Ngôi sao võ thuật có nhiều bất động sản tại Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục