[info]Theo Tạp chí Mairie Claire của Pháp, trên thực tế, các loại sơmi denim không phải lúc nào cũng dễ dàng kết hợp với các loại trang phục và phụ kiện khác nhau. Phải phối đồ như thế nào khi có quá nhiều loại áo này trong tủ đồ. Sau đây là một vài gợi ý giúp bạn có thể kết hợp áo sơ mi jean sao cho thật là thời thượng.[/info]

[chitiet]Loại sơ mi này là món đồ không thể thiếu được trong tủ quần áo của mọi chị em phụ nữ trên toàn thế giới, một lần nữa áo sơ mi denim lại trở thành xu hướng thời trang trong mùa Thu-Đông năm nay. Bằng chứng là trang phục hiện này xuất hiện rất nhiều trên đường phố, trong các Tuần lễ thời trang trong năm nay.


1. Cách phối sơ mi sao cho năng động và quyến rũ

Việc này cực kỳ đơn giản, có đến tận hai cách để cho bạn thoải mái lựa chọn. Cách thứ nhất là cởi cúc áo dưới và để lộ phần rốn. Cách thứ hai là mở tất cả các cúc áo. Để tránh xuề xòa, bạn nên kết hợp cùng với một cái chân váy midi hoặc quần jean màu xám thanh lịch và một đôi giày cao gót. Vào những ngày trời lạnh, bạn có thể kết hợp thêm với một chiếc áo khoác rộng có miếng đệm vai bên ngoài áo.

Còn việc kết hợp với các loại giày dép, bạn có thể đi một đôi giày cao gót hoặc một đôi bốt đến mắt cá chân.


2. Cách phối áo sơ mi với quần hoặc váy trắng

Màu trắng là màu sắc cực kỳ phù hợp để phối cùng với những chiếc áo sơ mi denim. Để thêm phần sắc sảo và tinh tế hơn, bạn nên kết hợp áo sơ mi này với quần jeans ống loe hoặc quần palazzo màu trắng. Ngoài ra bạn có thể kết hợp thêm với bốt, áo khoác len, túi xách mini và thắt lưng bản to để tạo nên sự cá tính. Chất liệu jean của áo sơ mi sẽ tôn lên vẻ trang nhã cho người mặc. Khi đến nơi làm việc, bạn có thể khoác thêm một chiếc áo khoác blazer để hoàn thiện bộ trang phục.


3. Cách phối các loại sơ mi nhiều màu sắc

Ngày nay có nhiều loại sơ mi màu sắc ngoài màu xanh cổ điển. Để phối đồ phụ hợp với những loại này, hãy phối cùng các phụ kiện bằng vàng và quần áo có họa tiết mạ crôm trung tính, chẳng hạn như quần jean đen và chiếc áo sơ mi denim đầy màu sắc của bạn trở thành trung tâm.


[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục