[info]Phương Mỹ Chi cho biết cô gửi đơn trình báo đến công an và đã được tiếp nhận. Phương Mỹ Chi cũng nhờ sự hỗ trợ từ chuyên gia công nghệ.[/info]

[chitiet]Ngày 13/12, Phương Mỹ Chi ra thông báo mới liên quan tới vụ lộ clip nhạy cảm. Phương Mỹ Chi khẳng định cô khẩn trương tìm kiếm phương án giải quyết. Cô nhờ tới sự hỗ trợ của các chuyên gia công nghệ.

Song song với việc tham vấn chuyên gia, Phương Mỹ Chi gửi đơn trình báo tới cơ quan chức năng của Bộ Công an và đã được tiếp nhận.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh thời gian điều tra có thể kéo dài nhưng cô quyết đi đến cùng. “Đối với cô gái 20 tuổi khi bị tổn hại danh dự, nhân phẩm, tôi đã xem đây là hành trình dài, không chỉ lấy lại danh dự cho bản thân, cho sự cống hiến nghệ thuật gần 10 năm qua, mà còn là hành trình theo đuổi đến cùng để sát cánh cùng nạn nhân bị vu khống, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, bạo lực trên mạng xã hội sau này có thêm sự mạnh mẽ để bảo vệ bản thân”, Phương Mỹ Chi chia sẻ.

Cô cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả đã động viên mình trong thời gian qua. Sự tin yêu từ công chúng là động lực giúp Phương Mỹ Chi quyết liệt và giữ vững tinh thần đến cuối cùng, đưa những kẻ “ẩn nấp sau màn hình” ra ánh sáng.

Phương Mỹ Chi trình báo công an về clip nóng trên mạng ảnh 1

Sự việc Phương Mỹ Chi bị loan tin lộ clip nhạy cảm bắt đầu từ tối 7/12. Ngay sau đó, nữ ca sĩ khẳng định đó là thông tin sai lệch, vô căn cứ và ảnh hưởng đến hình ảnh, tâm lý của mình.

Phương Mỹ Chi cũng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm. "Việc nhiều người chia sẻ bài viết và nhắc tên tôi không đơn giản là phát tán thông tin chưa xác thực trên mạng, mà là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu hình sự", cô chia sẻ thêm.

Sau khi Phương Mỹ Chi có hành động cương quyết và dứt khoát với tin giả, nhiều khán giả ủng hộ cô đi đến cùng sự thật, đưa những kẻ bôi nhọ ra ánh sáng và chịu trách nhiệm trước pháp luật.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục