[info]Ngày 6.12, YG Entertainment thông báo các thành viên Blackpink đồng ý tái kí hợp đồng.[/info]

[chitiet]Tất cả thành viên Blackpink gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

Blackpink tái kí hợp đồng với YG. Ảnh: AllKpop.

YG cho biết: "Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận thành công trong ban giám đốc về việc ký hợp đồng nhóm độc quyền cho cả bốn thành viên của Blackpink, những người quý giá của chúng tôi".

Trước đó, cuộc đàm phán hợp đồng của Blackpink với YG Entertainment diễn ra kể từ khi hợp đồng của 4 thành viên hết hạn vào tháng 8. Mặc dù có quyết định tiếp tục hoạt động nhóm nhưng hợp đồng cá nhân của từng thành viên vẫn chưa được hoàn tất.

Đáng chú ý, theo Munhwa Ilbo, hai thành viên - trong đó có Lisa - đã chọn cách chia tay YG Entertainment, trong khi các cuộc thảo luận với hai thành viên còn lại vẫn đang được tiến hành.

Blackpink kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới vô cùng thành công của họ mang tên 'Born Pink' vào tháng 9. Chuyến lưu diễn thu hút 1,8 triệu khán giả tham dự, tạo ra doanh thu gần 300 tỉ won. Ngay cả khi không có hợp đồng độc quyền cá nhân, các chuyên gia dự đoán rằng YG Entertainment và mỗi thành viên sẽ tiếp tục thu được lợi nhuận đáng kể từ các hoạt động nhóm của Blackpink.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục