[info]Người đàn ông 56 tuổi qua đời vài giờ sau khi hoàn thành cú nhảy bungee cao nhất thế giới từ độ cao 233 m ở Tháp Macau.[/info]

[chitiet]Truyền thông Hong Kong cho hay nam du khách người Nhật có dấu hiệu khó thở và ngừng tim sau khi nhảy bungee vào khoảng 16h30 hôm 3/12 ở Tháp Macau. Khi nhân viên cấp cứu tới hiện trường, người đàn ông đã ngừng thở.

Nạn nhân lập tức được đưa tới bệnh viện Conde S. Januário cấp cứu, nhưng sau đó được xác định đã tử vong. Giới chức Hong Kong không phát hiện bất cứ dấu hiệu chấn thương nào trên người nạn nhân.

Một du khách chuẩn bị thực hiện nhảy bungee từ độ cao 233 m ở Tháp Macau. Ảnh: CNN

Người này trước đó tham gia nhảy bungee từ độ cao 233 m ở đỉnh Tháp Macau. Đây là nơi tổ chức cho du khách thực hiện những cú nhảy bungee cao nhất thế giới. Người tham gia phải chi khoảng 358 USD cho một lần nhảy.

Giới chức cho biết đang xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông.

Skypark by AJ Hackett, đơn vị tổ chức nhảy bungee và các hoạt động khác ở Tháp Macau, đăng trên trang web rằng khách hàng nên thông báo đầy đủ về tình trạng sức khỏe cho nhân viên trước khi tham gia bất cứ hoạt động nào. Các vấn đề cần thông báo gồm bệnh tim, huyết áp cao, tiểu đường hoặc đã phẫu thuật trước đó.

Nhảy bungee là một trò chơi mạo hiểm, người chơi được thắt dây an toàn, thường là buộc vào phần chân, và đứng từ vị trí trên cao nhảy xuống dưới. Sợi dây buộc vào người nhảy bungee được thiết kế an toàn và có tính đàn hồi với khả năng kéo người chơi ngược lại khi gần chạm điểm rơi. Người chơi bungee thường trải qua cảm giác huyết áp tăng đột ngột và tim đập nhanh hơn bình thường.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục