[info]Han So Hee thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về những hình xăm cô có trước khi ra mắt với tư cách diễn viên.[/info]

[chitiet]

Han Se Hee trong phim “Sinh vật Gyeongseong”. Ảnh: Nhà sản xuất

Mới đây, nữ diễn viên Hàn Quốc Han So Hee có buổi phỏng vấn với hãng truyền thông Wikitree, đánh dấu sự kết thúc của phần 1 loạt phim Netflix “Sinh vật Gyeongseong” (Gyeongseong Creature).

“Sinh vật Gyeongseong” là phim được đầu tư kinh phí lên đến 70 tỉ won, lấy bối cảnh mùa xuân năm 1945, miêu tả câu chuyện về 2 người trẻ đã vượt qua bóng tối của lòng tham và đối đầu với những con quái vật sinh ra từ chính lòng tham đó.

Han So Hee đảm nhận vai Yoon Chae Ok, một cô gái mạnh mẽ, với công việc tìm kiếm người mất tích.

Khi quay trở lại Gyeongseong tìm người mẹ đã mất tích 10 năm trước, Yoon Chae Ok gặp gỡ Jang Tae Sang (Park Seo Joon) và cùng anh tham gia vào cuộc truy đuổi một loạt vụ mất tích, cũng như chứng kiến một hiện thực khủng khiếp về những con quái vật.

Trong cuộc phỏng vấn, nói về sự tương đồng giữa bản thân mình và nhân vật Yoon Chae Ok, Han So Hee chia sẻ: “Cũng như nữ chính, nếu có điều gì tôi khao khát, tôi sẽ theo đuổi nó không chút do dự, bất chấp thử thách”.

Sau khi ra mắt lần đầu tiên với vai trò diễn viên trong bộ phim truyền hình của đài SBS “Reunited Worlds” năm 2017, Han So Hee đã trở thành chủ đề bàn tán vì một số bức ảnh cô có hình xăm lan truyền trên mạng xã hội.

Han So Hee có nhiều hình xăm trước ra bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Ảnh: Naver

Han So Hee nói rằng, cô đã xoá hình xăm trên người khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất, và coi đó như một “khởi đầu cho cuộc sống thứ hai”.

“Tôi bắt đầu công việc diễn xuất sau khi xóa hình xăm. Tôi có cuộc sống riêng của mình và tôi cũng ghét phải xóa hình xăm. Nhưng dù sao tôi đã được trả tiền để làm việc đó mà. Tôi coi việc xóa xăm là khởi đầu của cuộc sống thứ hai.

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất là điều vô cùng khó khăn đối với tôi. Tôi chưa bao giờ học diễn xuất chính thức hay theo học tại một trường học nào về lĩnh vực này. Đó là con đường mà tôi chưa từng hình dung đến. Tôi đã nghĩ rằng, nếu không làm việc chăm chỉ thì tôi sẽ chà đạp lên công sức của những người đã vất vả cho vị trí này".

Khi được hỏi về điều mà cô vô cùng mong muốn, nữ diễn viên hài hước trả lời: "Đó là một chiếc khuyên. Tôi thực sự muốn có một chiếc trong hai năm qua. Tôi luôn tự nhủ mình sẽ mua một chiếc sau khi dự án này kết thúc”.

Han So Hee và Park Seo Joon đóng chính trong “Sinh vật Gyeongseong”. Ảnh: Nhà sản xuất

Bên cạnh đó, nữ chính “Sinh vật Gyeongseong” cũng chia sẻ về tinh thần trách nhiệm của một diễn viên và động lực để vượt qua nỗi sợ hãi: "Đó là áp lực phải làm tốt. Tôi luôn tự nhủ mình phải làm tốt. Nếu bạn không làm điều đó, mọi chuyện sẽ kết thúc.

Có những lúc tôi cảm thấy như mình đang ở rìa vực thẳm, nhưng tôi vẫn có thể xử lý được. Tôi tin rằng nếu mình không giỏi việc mình làm thì nên bước xuống. Ví dụ như, nếu tôi nấu ramen không giỏi, nhưng lại điều hành một cửa hàng ramen, thì nên xem xét lại điều đó".

Phần 2 của “Sinh vật Gyeongseong” do Han So Hee và Park Seo Joon đóng chính sẽ phát hành vào cuối năm nay. Nếu như bối cảnh phần 1 là năm 1945, thì phần 2 của phim sẽ lấy bối cảnh hiện đại năm 2024.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục