[info]Hình ảnh một máy bay "nhãn trắng" (không logo của hãng hàng không) bí ẩn đậu tại sân bay ở Chicago, Mỹ, đã gây bão tranh luận trên mạng xã hội Reddit.[/info]

[chitiet]

Chiếc máy bay nhãn trắng kỳ lạ ở sân bay quốc tế O'Hare của Chicago, Mỹ. Ảnh chụp màn hình Newsweek

Hình ảnh chiếc máy bay bí ẩn do người dùng Reddit Crowbar_k chia sẻ kèm dòng trạng thái: "Về nhà trên chiếc máy bay nhãn trắng kỳ lạ này".

Theo Newsweek, bài đăng bao gồm một số bức ảnh chụp máy bay và hành khách đi lên máy bay.

Bài đăng đã dẫn tới nhiều cuộc thảo luận trên Reddit, với nhiều người dùng đặt ra những kịch bản khác nhau về mục đích của chiếc máy bay bí ẩn.

Người dùng Pristine-Swing-6082 chia sẻ: "Bạn đang làm việc cho CIA". Người dùng finallygotmeone viết: "Vùng 51 (cơ sở tuyệt mật của Không quân Mỹ - PV), chúng tôi đến đây". "Đây là chiếc máy bay họ sẽ đưa bạn lên nếu bạn không vượt qua được cuộc kiểm tra ngẫu nhiên của cơ quan quản lý an ninh vận tải" - Woupsea hài hước bình luận.

Newsweek sau đó đã liên hệ với Robert - chủ tài khoản Reddit nói trên - và được cho biết, chiếc máy bay nhãn trắng được sử dụng cho chuyến bay thương mại số hiệu 3093 của hãng hàng không Contour Airlines của Mỹ ngày 7.1. Bức ảnh chiếc máy bay nhãn trắng được chụp tại sân bay quốc tế O'Hare của Chicago khi Robert chuẩn bị bay tới thành phố Owensboro, bang Kentucky.

Người phát ngôn của hãng hàng không Contour Airlines chia sẻ với Newsweek rằng, chiếc máy bay được sử dụng cho chuyến bay này là Bombardier CRJ200 - một trong những máy bay liên vùng của Contour Airlines được sử dụng cho các chuyến bay bao nguyên chiếc và thường là máy bay trơn màu.

Lưu ý chiếc máy bay trong bài đăng trên Reddit của Robert thực chất là màu xám chứ không phải màu trắng, người phát ngôn của Contour Airlines cho biết, logo của hãng không được sơn trên chiếc máy bay này "vì chúng tôi cần đưa máy bay vào hoạt động càng nhanh càng tốt".

Chiếc máy bay ban đầu được dùng cho chuyến bay thương mại số hiệu 3093 của Contour Airlines có thể đã bị dừng hoạt động đột ngột do sự cố bảo trì ngoài dự kiến và trong trường hợp này, hãng phải sử dụng máy bay dự phòng, tức những máy bay vốn dùng cho các chuyến bay bao nguyên chiếc.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục