[info]Ngôi sao 49 tuổi Natasha Leggero cởi áo trước các khán giả trong buổi biểu diễn hài kịch và giải thích: 'Con trai làm được, tại sao con gái lại không?'.[/info]

[chitiet]Sau khi nam diễn viên hài Bert Kreischer cởi trần trong tiết mục của anh, Natasha Leggero nảy ra ý định bắt chước bạn diễn. Cô bước lên sân khấu, thản nhiên cởi quần yếm rồi áo sơ mi, để lộ hoàn toàn ngực trần. Nữ diễn viên cười tươi với màn trình diễn thoát y trong khi khán giả hét lên cuồng nhiệt.

Ngay sau khoảng khắc 18+, Natasha Leggero khoác tạm chiếc áo lông và bắt đầu thể hiện tiết mục hài. Cô là một trong nhiều ngôi sao biểu diễn trong sự kiện Comedy Rocks trên sân khấu Hollywood Improv ở Los Angeles vào tuần trước. Những tên tuổi khác góp mặt như David Spade, Tiffany Haddish.

Natasha Leggero diễn lại cảnh cởi trần của nam diễn viên Bert Kreischer.

Natasha Leggero sinh năm 1974, là diễn viên và biên kịch người Mỹ. Cô nổi tiếng sau khi xuất hiện với vai trò người dẫn chương trình truyền hình thực tế MTV The 70s House năm 2005 và là thành viên chương trình trò chuyện đêm khuya Chelsea Lately từ năm 2008 đến 2014. Nữ diễn viên cũng tham gia nhiều phim điện ảnh và truyền hình, đặc biệt được yêu thích ở các loạt phim sitcom như Ugly Americans, Free Agents, Brickleberry, Broke... Trên sân khấu hài kịch, Natasha ghi dấu ấn với phong cách châm chọc văn hóa và đẳng cấp người nổi tiếng.

Năm 2015, Natasha Leggero kết hôn với danh hài Moshe Kasher. Cặp sao chào đón con gái đầu lòng vào năm 2018.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục