[info]Tự mở lớp dạy thêm môn toán rồi dâm ô với nhiều nam sinh từ lớp 6 đến lớp 9 tại nhà, H.C.T bị Công an TP Đà Lạt, Lâm Đồng bắt khẩn cấp.[/info]

[chitiet]Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vừa bắt khẩn cấp H.C.T. (31 tuổi, trú phường 6, TP Đà Lạt) để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, T. có bằng cử nhân Toán, tự mở lớp dạy thêm môn Toán từ lớp 6 đến lớp 9 tại nhà trên đường Ngô Quyền, phường 6, TP Đà Lạt).

Từ năm 2021 đến nay, T. nhận dạy kèm cho cháu L.N.Đ.G. (15 tuổi, ngụ phường 2, thành phố Đà Lạt). Khoảng thời gian này, T. nhiều lần dâm ô với cháu G. và chụp hình lưu lại, lần gần nhất vào chiều 19/1. Phụ huynh của cháu G. phát hiện chuyện bất thường giữa con trai với T. nên trình báo cơ quan công an.


Nam thanh niên bị bắt để điều tra hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định, từ tháng 7/2022 đến nay, T. đã thực hiện hành vi dâm ô với 3 nam sinh khác.

Cụ thể, từ khoảng tháng 7 đến tháng 10/2022, T. đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô đối với N.P.H.N. và T.N.N.P. khi các nam sinh này đến lớp học thêm.

Từ khoảng tháng 5/2023 đến nay, T. cũng đã nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô với nam sinh N.V.T.A. (15 tuổi, trú phường 6, TP Đà Lạt).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục