[mahang]Walker 213WB[/mahang]

[info]Walker 213WB - Walker Tabi Penny Loafers 213 in White and Black - phiên bản da phối trắng / đen trơn được Walker Vietnam ra mắt lần đầu tháng 04/2022, đây là thiết kế mang thương hiệu của Maison Margiela và đã được Walker Vietnam thay đổi lại với logo W trên thân giày tượng trưng cho tên của Walker Vietnam.[/info]
[chitiet]Walker Tabi Penny Loafers 213 in White and Black là phiên bản da đen bóng mẫu giày tây Penny Loafers dựa trên form giày xỏ ngón / giày móng heo Tabi của thương hiệu Maison Margiela
Tabi được nói vui là giày móng heo. Tabi là đôi giày sáng tạo và được ưa chuộng bậc nhất từ trước đến nay trong lịch sử thời trang, vị thế của nó chưa từng bị lung lay kể từ lần đầu ra mắt năm 1988. Đây là mẫu giày không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn trong mùa hè này đâu !
Từ việc bị ghét cay ghét đẳng, Tabi đã từng bước chinh phục các tín đồ yêu cái đẹp và trở thành một đôi giày "must have" với giới mộ điệu.
Dù đôi giầy này không vừa mắt tất cả mọi người nhưng không thể phủ nhận rằng ý tưởng này vô cùng thú vị và đã làm cho một bộ phận không nhỏ những người đam mê thời trang bị chinh phục. Nếu là người có phong cách thời trang đề cao yếu tố khác biệt, thích gây chú ý thì Tabi sẽ là một lựa chọn thú vị dành cho bạn.
[/chitiet]

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục