Từ lâu, giới doanh nhân, người thành đạt đã luôn có một niềm thích thú kì lạ đối với những đôi giày tây nam, giày da nam mà cụ thể là Oxford và Derby. Một đôi giày buộc dây Derby không chỉ đơn thuần là một dụng cụ để bảo vệ đôi chân, mà nó chính là một công cụ thời trang cực kì hiệu quả dành cho những quý ông theo đuổi phong cách lịch lãm, mang màu sắc châu Âu
Nên Đầu Tư Vào Một Đôi Giày Buộc Dây Derby Cao Cấp?
Mặc dù có rất nhiều loại giày ra đời với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau nhưng giày buộc dây Derby vẫn giữ một vị trí nhất định trong lòng phái mạnh, cũng như trên tủ đồ của họ. Vì vậy lí do mà chúng ta nên đầu tư vào một đôi giày buộc dây Derby cao cấp chính là đầu tư vào hình ảnh chuyên nghiệp của mình trước mọi người.

Đối với những người kĩ tính, sắc sảo, họ thường rất hay để ý vào đôi giày mà người đối diện đang mang. Đôi giày thể hiện sự cẩn trọng, sạch sẽ, và cá tính của người chủ. Mang một đôi giày buộc dây Derby cao cấp sẽ nâng tầm vị thế của mình trước mọi người. Từ đó mối quan hệ làm ăn cũng dễ được khắn khít, thành công hơn.
Nên Đầu Tư Vào Một Đôi Giày Buộc Dây Derby Cao Cấp?
Đến với CNES Shoemaker, đắm chìm trong những đôi giày buộc dây Derby “đỉnh của đỉnh”
Giày buộc dây Derby là một trong những sản phẩm cao cấp hàng đầu được trưng bày tại cửa hàng CNES. Mỗi một sản phẩm giày Derby là một tác phẩm nghê thuật của những người nghệ nhân đóng giày CNES.

Bạn dễ dàng nhận thấy sự tỉ mẩn, chi tiết trong đường mũi may chìm, mũi may nổi nơi những đôi giày Derby. Không chỉ vậy, giày buộc dây Derby của CNES được thuộc bằng da bê, da bò nguyên chất 100% nên vô cùng bền bỉ theo thời gian. Phối màu độc quyền, lạ mắt không đâu có thể làm được ngoài CNES Shoemaker.
Nên Đầu Tư Vào Một Đôi Giày Buộc Dây Derby Cao Cấp?

Đến với cửa hàng CNES Shoemaker, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với bất kì một sản phẩm giày buộc dây Derby nào.

SẢN PHẨM BẠN NÊN XEM !

WALKER Vietnam -
WALKER VIETNAM
#WalkingwithWalker
Danh mục